สยอง หนุ่มอินเดียใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาตัวเอง ดับคาห้องเช่าย่านแพรกษา

สยอง หนุ่มอินเดียใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาตัวเอง ดับคาห้องเช่าย่านแพรกษา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เสียงบึ้มดังกลางดึก ก่อนพบร่างหนุ่มอินเดีย 32 ปี ใช้น้ำมันราดจุดไฟเผาตัวเองดับสยองคาห้องเช่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (2 ส.ค.) เมื่อเวลา 22.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ภายในห้องเช่าชั้น 2 อาคารแห่งหนึ่ง หมู่ 4 ซอยชำนิ ถนนพุทธรักษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นอาคารสูง 6 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นที่ 2 ห้องเลขที่ 5201 ได้พบว่าชาวบ้านได้ช่วยกันใช้ถังเคมีดับเพลิงมาช่วยกันฉีดดับเปลวไฟเอาไว้ได้ ภายในห้องได้พบร่างของผู้บาดเจ็บ นายธีรุวดี อายุ 32 ปี ชาวอินเดีย นอนอยู่บนฟูกที่นอนกลางห้อง ในสภาพดำเป็นตอตะโก สภาพถูกไฟเผาทั่วร่างกายอาการสาหัส

เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครสมุทรปราการ ได้เข้าให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตก่อนที่ไปถึงโรงพยาบาล  

ภายในห้องที่เกิดเหตุมีกลิ่นน้ำมันเบนซินเหม็นคละคลุ้งไปทั่วห้อง และได้พบถังพลาสติกแกลอนน้ำมันสีน้ำเงิน ที่ถูกไฟเผายังไม่หมดอยู่บนที่นอน และพบไฟแช็คพลาสติกสีฟ้าตกอยู่ห่างจากที่นอนเล็กน้อย

และคอยล์เย็นของแอร์ที่ติดตั้งอยู่ที่ฝาผนังด้านบนถูกความร้อนจนตัวโครงละลายทั้งหมด รวมทั้งบานประตูหลังห้องที่เป็นกระจกถูกความร้อนจนกระจกระเบิดแตก จึงได้ทำการปิดกั้นห้องที่เกิดเหตุเอาไว้รอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง 

จากการสอบถาม เพื่อนร่วมงานของผู้ตายซึ่งมีสัญชาติเดียวกัน เล่าว่า ผู้ตายทำงานเป็นซูเปอร์ไวเซอร์คุมงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง และมาพักอาศัยอยู่ที่ห้องที่เกิดเหตุได้ประมาณ 3 ปี โดยพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วผู้ตายได้เกิดไม่สบายจึงได้ไปนอนรักษาอยู่ที่ รพ. และได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 แต่ก็ไม่พบ หลังจากหายป่วยออกมาก็ไปทำงานตามปกติ และ 2 วันที่ผ่านมาผู้ตายไม่ได้ไปทำงาน

ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนนอนหลับอยู่ที่ห้องฝั่งข้ามห้องผู้ตาย ก็ต้องสะดุ้งตื่น ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นมาจากในห้องผู้ตาย จึงรีบเปิดประตูมาดูได้เห็นแสงไฟออกมาจากใต้ประตูห้อง ตนจึงรีบเข้าไปเปิดประตูแต่เปิดไม่ได้ จึงได้วิ่งขึ้นไปบนชั้น 5 อาคารเดียวกันไปตามเพื่อนร่วมงานอีกคนหนึ่งลงมาช่วยถีบประตู เมื่อเข้าไปพบว่าไฟกำลังลุกท่วมที่นอนซึ่งอยู่กลางห้อง ความร้อนทำให้ประตูกระจกด้านหลังแตก

และคนที่พักอาศัยอยู่ในอาคารเดียวกันได้วิ่งเอาถังเคมีดับเพลิงมาช่วยกันฉีดดับเปลวเพลิงอยู่นานกว่า 10 นาทีเพลิงจึงสงบ ได้พบเห็นร่างของผู้ตายนอนอยู่บนที่นอนในสภาพดำเป็นตอตะโก แต่ยังมีอาการคล้ายกับกระตุกมีการเคลื่อนไหวของร่างกาย จึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่มาช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลดังกล่าว  

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะเครียดเกี่ยวกับอาการป่วยของตัวเอง และอาจระแวงเรื่องเชื้อโควิด หรืออาจจะเครียดเรื่องส่วนตัว จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น อย่างไรก็ตาม จะได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป