"ชัญญ่า ทามาดะ" โชว์พาสปอร์ตแจงแล้วไม่ได้อยู่ไทย หลังดราม่าลือฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในไทย

"ชัญญ่า ทามาดะ" โชว์พาสปอร์ตแจงแล้วไม่ได้อยู่ไทย หลังดราม่าลือฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในไทย

ชัญญ่า ทามาดะ โชว์พาสปอร์ตยันไม่ได้อยู่ในไทยมา 1 เดือนแล้ว หลังประเด็นวัคซีนไฟเซอร์ร้อนฉ่า ชาวเน็ตแห่ถามฉีดในไทยจริงหรือ?

หลังมีประเด็นร้อนฉ่าในโลกออนไลน์มีชื่อของ ชัญญ่า ทามาดะ ปมดราม่าฉีดวัคซีนไฟเซอร์พร้อมกับตั้งคำถามว่าได้รับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในไทยจริงหรือไม่ เรียกว่ามีการพูดถึงและขุดภาพต่างๆ ออกมาถามกันว่อนโซเชียลเลยทีเดียว 

ล่าสุด ชัญญ่า ทามาดะ ไม่ปล่อยให้เรื่องราวบานปลายเธอได้โพสต์ภาพของพาสปอร์ตของตนเองที่ประทับออกเดินทางจากประเทศไทยระบุวันที่ 1 กรกฎาคม 2021 นอกจากนี้เธอยังได้อธิบายเรื่องราวต่างๆ ไว้อย่างละเอียดอีกด้วย มีข้อความระบุว่า

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีหลายคนเข้าใจผิดถึงเรื่องการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ของชัญญ่า จึงขอชี้แจงตรงนี้เเละยังคงยืนยันว่าชัญญ่าไม่ได้อยู่ประเทศไทยมาเป็นเวลา 1 เดือนค่ะ เดินทางออกจากประเทศตั้งแต่วันที่ 1 July 2021 ตาม passport ที่แนบด้านล่าง"

นอกจากนี้ ชัญญ่า ยังได้ระบุไว้ว่ายืนยันว่าไม่ได้ฉีดไฟเซอร์ในไทยและไม่คิดจะแย่งสิทธิ์บุคลากรทางการแพทย์ "ขอยืนยันว่าไม่ได้ฉีดไฟเซอร์ที่เมืองไทยแต่อย่างใด และไม่เคยมีความคิดที่จะขโมยสิทธ์ของบุคลากรการแพทย์หรือบุคลาการด่านหน้าค่ะ"

"เรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งชัญญ่าผิดเองที่สื่อสารในทางโซเชียลและมีการกระทำที่คลุมเครือ เนื่องจากว่าความตั้งใจแรกที่ไม่ได้อยากให้คนอื่นๆ เข้าใจว่าเราบินมาฉีดวัคซีนที่เมืองนอก จึงไม่ได้มีการลงว่ามาเที่ยว ตปท. แต่อย่างใดค่ะ ต้องขออภัยทุกๆ คนที่ทำให้เข้าใจผิดในเหตุการณ์นี้นะคะ"

และในไอจีสตอรี่ของ ชัญญ่า ทามาดะ ก็ได้ชี้แจงไว้ก่อนหน้านี้ว่า "ขออนุญาตชี้แจง Fake News นะคะ ชัญไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยนะคะ มาตั้งแต่ก่อนประเทศไทยจะมี Pfizer เข้ามาอีกค่ะ ส่วนตัวเห็นด้วยที่ต้องฉีดวัคซีนคุณภาพให้กับบุคลากรด่านหน้า ให้เร็วที่สุด ขออนุญาตให้เพจทุกเพจที่ออกมาโพสกล่าวหาชัญช่วยแก้ข่าวให้ด้วยนะคะ แล้วก็รบกวนหยุดพาดพิงถึงคนอื่นด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชัญญ่า ทามาดะ