#นักข่าวสายSanook

"พลอย ชิดจันทร์" พูดเขินๆ "น้ำ รพีภัทร" และ "บิ๊ก ภุชิสสะ" เป็นหนุ่มหล่อในดวงใจสมัยดัชชี่

"พลอย ชิดจันทร์" พูดเขินๆ "น้ำ รพีภัทร" และ "บิ๊ก ภุชิสสะ" เป็นหนุ่มหล่อในดวงใจสมัยดัชชี่
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกสี่ที่ทั้งสาว ทั้งสวย แถมหุ่นเป๊ะมากฟ สำหรับหม่ามี๊ พลอย ชิดจันทร์ ที่ได้ออกมาเผยถึงพระเอกที่เจ้าตัวคิดว่าหล่อมากๆ ในยุคที่ตนยังเป็นสาววัยใสอยู่

พลอย ชิดจันทร์ ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ GoyNattyDream Channel ที่มี ก้อย, นัตตี้, ดรีม เป็นพิธีกรสัมภาษณ์แบบสนุกสนาน และหนึ่งในคำถามที่ 3 สาวได้ถามว่าใครเป็นพระเอกในดวงใจ ซึ่ง พลอย ได้พูดแบบยิ้มๆ ว่า น้ำ รพีภัทร และ บิ๊ก ภุชิสสะ เป็นพระเอกหนุ่มสุดหล่อในดวงใจของเธอสมัยดัชชี่ พร้อมกับบอกว่าตอนที่เจอตัวจริงนั้นถึงกับต้องแอบกรี๊ดนิดนึงเลยทีเดียว 

งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าปลื้มขนาดไหน เรียกได้ว่าไม่พลิกโผจริงๆ สำหรับยุคนั้น เพราะความฮอตและหล่อเหลาของสองหนุ่มอย่าง น้ำ รพีภัทร และ บิ๊ก ภุชิสสะ กินใจสาวยุค 90 ’s แบบมองแล้วเพ้อแบบถอนตัวไม่ขึ้น

อีกทั้งสาว พลอย ยังเผยถึงสาเหตุที่ตนไม่เคยมีความรักหรือชอบกับคนในวงการ เนื่องด้วยทัศนคติของเธอที่ว่า เรามาทำงาน ต่างคนก็ทำงาน ไม่ได้มาจีบกัน ตัวเองก็รู้สึกว่าตนมาทำงาน เลยไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย

นอกจากนี้ยังมีการเล่าถึงโมเมนต์เส้นทางรักของเธอกับสามี เคน ฮุง ที่กว่าจะมาเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูกสี่ได้นั้นต้องผ่านโมเมนต์หวานขมอะไรด้วยกันมาบ้าง เรียกว่าคนโสดฟังแล้วถึงกับต้องหลั่งน้ำตาไปเลย ติดตามดูแบบเต็มๆ ได้ที่ GoyNattyDream Channel 

เรื่องโดย: Pornnapat W.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พลอย ชิดจันทร์