#นักข่าวสายSanook

“เจี๊ยบ ลลนา” รีวิวระเบียงริมน้ำข้างบ้าน แต่ช็อตมุ้งมิ้งหวานใจ “เดียร์ บุศรา” แย่งซีนสุดๆ

“เจี๊ยบ ลลนา” รีวิวระเบียงริมน้ำข้างบ้าน แต่ช็อตมุ้งมิ้งหวานใจ “เดียร์ บุศรา” แย่งซีนสุดๆ

ขึ้นแท่นบ้านในฝันของใครหลายคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับบ้านหรูริมแม่น้ำ ของ เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ หรือ หมอเจี๊ยบ นักแสดงและคุณหมอชื่อดัง กับ เดียร์ บุศรา แฟนสาวนอกวงการ

เพราะนอกจากจะมีสไตล์การออกแบบการตกแต่งที่อัดแน่นไปด้วยไอเดีย แถมยังพื้นที่ใช้สอยมากมายหลายจุดให้สมาชิกภายในบ้านได้ผ่อนคลายแล้ว

ล่าสุด เจี๊ยบ ลลนา ก็ยังได้เปิดให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวไปกับหนึ่งในมุมโปรดที่เธอและ เดียร์ บุศรา รวมถึงน้องหมาอีก 2 ตัว มักจะหลบมาทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็คือ ระเบียงริมน้ำ ที่ทั้งร่มรื่น แถมยังเย็นสบาย อีกทั้งที่เจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นรีวิวอย่างละเอียดด้วยว่า...

“ระเบียงริมน้ำ สเปซที่ลงตัวกับเจี๊ยบมาก ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ กับลูกรักดูโอ้หนุ่มเพรา สาวแฟรงค์ พื้นตรงนี้จึงต้องมีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี ทนน้ำ ทนชื้น ดูแลรักษาง่าย ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ทำให้พื้นสวยทนแม้ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เจี๊ยบเลือกใช้ไม้พื้น เฌอร่า สีเทาโมเดิร์น ลายเสี้ยนไม้ ดูเหมือนไม้จริง พื้นเรียบเนียน ไม่มีรอยหัวสกรูด้วยระบบคลิป-ล็อค ที่สำคัญโทนสีเป็นสีสำเร็จจากโรงงาน สวยถูกใจเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตโดยเฉพาะคนรักบ้าน เข้ามาคอมเมนต์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันยกใหญ่ แถมยังไม่ลืมแซวภาพมุ้งมิ้งของ เจี๊ยบ ลลนา และ เดียร์ บุศรา ที่แย่งซีนไปแบบเต็มๆ จนคอนเทนต์รีวิวบ้าน กลายเป็นการอวดช็อตหวานโลกสีชมพูไปซะอย่างนั้น 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เจี๊ยบ ลลนา