เจอตัวแล้ว คลิปกระบะป้ายแดงชนเก๋งซีวิค ที่แท้ ด.ต.กับลูกน้อง พบติดเชื้อโควิดด้วย

เจอตัวแล้ว คลิปกระบะป้ายแดงชนเก๋งซีวิค ที่แท้ ด.ต.กับลูกน้อง พบติดเชื้อโควิดด้วย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ผกก.ประเวศ เผย เจอตัวแล้ว ด.ต.กับลูกน้อง คลิปกระบะป้ายแดงชนเก๋งซีวิค คนทุบเป็นลูกน้องแถมติดเชื้อโควิด-19 ด้วย สั่งเอาผิดทั้งสองฝ่าย

จากกรณีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ ควายหลุดถนน เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ชาย 2 คน ขับกระบะป้ายแดงชนรถเก๋งซีวิคจนประสบอุบัติเหตุ บริเวณก่อนถึงแยกประเวศ กทม. จากนั้นผู้ก่อเหตุขึ้นไปบนหลังคารถของผู้เสียหาย และใช้มีดฟันไปที่รถหลายครั้ง ขณะเดียวกันยังมีชายหัวเกรียนอีกรายถืออะไรบางอย่างในมือคล้ายปืน ตรงเข้าไปที่รถผู้เสียหายด้วย

ล่าสุด วันนี้ (29 ก.ค.) พ.ต.ท.ชรินทร์ อิ่มเอม รองผกก.(สอบสวน) สน.ประเวศ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ก.ค. เวลาประมาณ 18.00 น. บริเวณแยกอ่อนนุช

โดย ด.ต.อดิศร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ขับรถกระบะมากับลูกน้อง ชื่อนายชาครินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นคนถือมีดในคลิป เพื่อจะไปซื้อของแถวลาดกระบัง แล้วมาเจอกับรถเก๋งคันดังกล่าว

จากนั้นมีการขับปาดหน้ากัน จนมีการเฉี่ยวชนกันท้ายรถกัน รถเก๋งไม่ยอมหยุดรถ ทำให้รถกระบะขับไล่ตาม จนมาถึงจุดเกิดเหตุ ด.ต.อดิศร ขับรถปาดหน้าเพื่อให้หยุด แล้วลูกน้องก็มีการลงไปทุบรถเก๋งดังคลิป ยืนยันว่าคนที่ทุบรถไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เป็นเพื่อลูกน้องของ ด.ต.อดิศร มีหน้าที่เฝ้าบ่อปลา

เบื้องต้น มีการแจ้งขอหาผู้ขับรถทั้ง 2 ฝ่าย ในความผิดการจราจรทางบก ส่วนนายชาครินทร์ ลูกน้อง ด.ต.อดิศร ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และยังพบว่ามีหมายจับของศาลสมุทรปราการ

ทั้งนี้ ก่อนที่จะนำตัวมาที่ สน.ประเวศ ได้มีการตรวจหาเชื้อโควิด ก็พบว่านายชาครินทร์ติดเชื้อโควิด-19 อีกด้วย

หมายเหตุ : เหตุการณ์ในคลิปมีการใช้ความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กระบะป้ายแดง