#นักข่าวสายSanook

"ติ๊ก เพลย์กราวด์" เจอข่าวร้าย พ่อแม่ติดโควิด-19 ลั่นปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมาก

"ติ๊ก เพลย์กราวด์" เจอข่าวร้าย พ่อแม่ติดโควิด-19 ลั่นปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมาก

ทำเอาศิลปินหนุ่ม ติ๊ก เพลย์กราวด์ หรือ ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต ถึงกับโอดว่าปีนี้เป็นปีที่มจร้ายกับตัวเองมาก เนื่องจากล่าสุดทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

โดยล่าสุด ติ๊ก ได้โพสต์รูปครอบครัวลงในอินสตาแกรม @tikplayground พร้อมข้อความสะเทือนใจคนเป็นลูกว่า "ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมากๆ เลยครับ
ข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมากๆเลย คือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา "ป๊า" พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิด ฮะ แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่งๆ เป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่ ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิดคนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)

ผลปรากฎว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิดด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovax 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก ) ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่างๆ อยู่นะครับ ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ ส่วนอาการโควิคยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับ เหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิดเข้าใกล้ตัวเรามากๆ จริงๆ นะครับ อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไวๆ นะครับ"

ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการและชาวโซเชียลเข้ามาส่งกำลังใจให้ติ๊กและครอบครัวกันล้นหลาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ติ๊ก เพลย์กราวด์