ภาคต่อครูถูกร้อง "แย่งสามีชาวบ้าน" ลูกเผยเอา GPS ใส่รถพ่อ ตามไปดูจนเห็นกับตา

ภาคต่อครูถูกร้อง "แย่งสามีชาวบ้าน" ลูกเผยเอา GPS ใส่รถพ่อ ตามไปดูจนเห็นกับตา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผอ.เขตพื้นที่การศึกษา เตรียมสอบครูสาวถูกร้อง "แย่งผัวชาวบ้าน" ลูกสาวเจ้าของอู่เผยมีหลักฐานทุกอย่าง รับไม่ได้เป็นถึงแม่พิมพ์ 

จากกรณีนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ภรรยาเจ้าของอู่เคาะพ่นสีรถยนต์ ชาว อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ร้องสื่อว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม หลังจากร้องเรียนต้นสังกัดของ ครูบี (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ครูสอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ไปแย่งสามีวัย 56 ปี แล้วไม่มีความคืบหน้า

ทั้งที่มีหลักฐานชัดเจนว่าหนีไปอยู่ด้วยกันแบบเปิดเผยฉันสามีภรรยา โดยฝ่ายชายยอมรับว่าจะไปสร้างตัวใหม่กับครู ส่วนครูจะหย่าสามีแล้วเปิดอู่ใหม่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (27 ก.ค.) นายสุชิต ชมภูวงศ์ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์เขต 3 ได้ออกมาระบุว่า ได้รับเรื่องการร้องเรียนจากภรรยาของเจ้าของอู่แล้ว เบื้องต้น ได้ตั้งคณะกรรมการมาตรวจสอบ หาข้อเท็จจริง ซึ่งจะต้องเป็นไปตามหลักการ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ซึ่งการสอบสวนจะต้องอิงข้อกฎหมายด้วย 

ขณะที่ น.ส.นิด (นามสมมุติ) ลูกสาวเจ้าของอู่ซ่อมรถ กล่าวว่า หลังจากรู้เรื่องระแคะระคาย ตนได้เอา GPS ไปติดในรถของพ่อ รู้เส้นทางไปไหนมาโดยตลอด ถึงขั้นตามไปดูก็พบว่าทั้งสองอยู่ด้วยกัน แต่ทำอะไรไม่ได้

ตนจึงอยากจะเรียกร้องของความเป็นธรรมกับเขตพื้นที่การศึกษา ให้เอาผิดครูซึ่งเป็นถึงแม่พิมพ์ของชาติ กลับมาทำผิดศีลธรรมเสียเอง

ส่วนหลักฐานได้รวบรวมไว้หมดแล้ว ตอนนี้ครอบครัวรับไม่ได้กับการกระทำของครู เพราะมีการอยู่ด้วยกันแบบเปิดเผยไม่อายฟ้าดิน ทั้งที่ฝ่ายชายมีภรรยา มีลูกด้วยกันถึง 3 คนแล้ว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ครูแย่งผัว