#นักข่าวสายSanook

"อะตอม สัมพันธภาพ" อดีตนักแสดงช่อง 7 อุบัติเหตุรถชนต้นไม้ บาดเจ็บสาหัส

"อะตอม สัมพันธภาพ" อดีตนักแสดงช่อง 7 อุบัติเหตุรถชนต้นไม้ บาดเจ็บสาหัส
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

อะตอม สัมพันธภาพ อดีตดาราหนุ่มช่อง 7 สี  ขับกระบะชนต้นไม้เจ็บสาหัส บริเวณ อ.เถิน จ.ลำปาง

อดีตนักแสดงช่อง 7 อะตอม สัมพันธภาพ รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (27 ก.ค.) อดีตนักแสดงหนุ่มประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

โดยในรายการงานแจ้งว่า เหตุเกิดบริเวณ กม.639-640 ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง และพบว่าฝนตกถนนลื่นและบริเวณร่องกลางถนน พบรถยนต์กระบะ 4 ประตูสีขาว ทะเบียน 7 กข 2553 กรุงเทพฯ พลิกตะแคง สภาพหน้ารถพังยับเยิน หลังคารถยุบ กระจกหน้าแตก โดยมีรอยชนกับต้นไม้ที่ร่องกลางถนน และเจ้าหน้าที่พบคนเจ็บ ติดคาอยู่ที่เบาะคนขับ เป็นชาย 1 ราย มีอาการบาดเจ็บตามร่างกาย ไม่รู้สึกตัว จากนั้นจึงนำเครื่องมือตัดถ่างมางัดซากรถ ก่อนจะนำร่างคนเจ็บออกมาปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.เถิน เป็นการด่วน

และทราบว่าระหว่างนำส่งมีการทำปั๊มหัวใจ แล้วชีพจรกลับมาเต้น ซึ่งยังอยู่ในอาการสาหัส โดยทราบชื่อคนบาดเจ็บต่อมา คือ นายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน ได้เข้าตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุ และแจ้งให้ญาติทราบต่อไป

โดยผู้สื่อข่าวได้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า นายอะตอม สัมพันธภาพ เป็นดารานักแสดง ที่มีผลงานมากมายทางช่อง 7 และเป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่แสดงทางจุดยืนทางการเมืองชัดเจน โดยได้เคยสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ และถูกพรรคยกให้เป็นพลังเงียบกลุ่มวัยรุ่น-ดารา ก่อนต่อมา จะผันตัวไปทำหน้าที่จิตอาสา เพื่อช่วยเหลือประชาชนในวาระต่างๆ และลงสมัครเข้าร่วมกับพรรคกล้า ที่มี นายกรณ์ จาติกวณิช เป็นหัวหน้าพรรคกล้า

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อะตอม สัมพันธภาพ