"โม้นา ราโมน่า" นางเอกยุค 90 คลอดลูกคนที่ 3 ตั้งชื่อหนูน้อย "แม็คโนเลีย"

"โม้นา ราโมน่า" นางเอกยุค 90 คลอดลูกคนที่ 3 ตั้งชื่อหนูน้อย "แม็คโนเลีย"

ต้องขอแสดงความยินดีข้ามทวีปไปยังคุณแม่ลูก 3 โม้นา- ราโมน่า ซาโนลารี่ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ให้กำเนิดลูกสาว ซึ่งเป็นลูกคนที่ 3 หลังจากมีลูกชายวัยน่ารักแล้ว 2 คน 

โดยล่าสุด โม้นา ได้โพสต์ภาพข่าวดีลงในอินสตาแกรม เป็นภาพตัวเอง สามี และลูกสาววัยแรกคลอดตั้งชื่อว่าหนูน้อย "แม็คโนเลีย" หน้าตาน้ารักน่าชังพร้อมกับข้อความว่า

"Magnolia Zen Barnes (Noli) came into this World on July 26th at 3:51am. She weighs 7.9lbs and is 21inches long. The birth was a successful natural birth without medication. We are so happy to finally complete our family. หนูน้อย แม็คโนเลีย เซน บาร์เนส หรือชื่อเล่นโนลิ เกิดเมื่อเช้าวันที่ 26 กรกฎาคมในเวลาตีสาม ห้าสิบเอ็ดนาทีเป็นเวลาของรัฐนิวยอร์ค หนัก 7.9 ปอนด์ ยาว 21 นิ้ว โดยการคลอดแบบธรรมชาติ ไม่ใช้ยาเลย ทางครอบครัวเราดีใจที่มีโนลิมาเติมเต็มให้กับบ้านของเรา"

ตามด้วยคลิปโมเมนต์อบอุ่น และข้อความว่า "Welcome Magnolia. We picked your name almost 20 years ago. Today your light shined on us. #magnolia #noli #beenwaitedforsolong เราได้เลือกชื่อแม็คโนเลียไว้สำหรับลูกสาวเมื่อเกือบ 20 ปีมาแล้ว ในที่สุดลูกน้อยก็ได้มาเกิดเป็นลูกของแม่ #รอมานาน"

ท่ามกลางความยินดีของทั้งคนในวงการ นอกวงการและแฟนๆ ที่เข้าไปแสดงความยินดีกันล้นหลาม sanook.com ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวโม้นามา ณ ที่นี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โม้นา ราโมน่า