#นักข่าวสายSanook

"จ๊ะ จิตตาภา" เผยภาพลูกแฝดอายุครบ 1 เดือน ใส่เสื้อทีมน่ารัก

"จ๊ะ จิตตาภา" เผยภาพลูกแฝดอายุครบ 1 เดือน ใส่เสื้อทีมน่ารัก

สำหรับนางเอกสาวอย่าง จ๊ะ จิตตาภา กับสามีหนุ่ม เอิน นิธิภัทร์ ที่เพิ่งกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง หลังจากที่จ๊ะคลอดลูกฝาแฝดชาย-หญิง ไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อน่ารักๆ ว่า น้องโอบ-น้องอารี แถมตอนนี้คุณแม่กลับมาหุ่นเป๊ะตัวเล็กเหมือนเดิมแล้วด้วย 

และที่ผอมเร็วแบบนี้ก็น่าจะมาจากที่จ๊ะให้นมลูกและเลี้ยงลูกแฝดด้วยตัวเอง ซึ่งถึงแม้จะเหนื่อยแต่มีความสุขมากๆ ที่มีลูกๆ มาเติมเต็ม โดยล่าสุด จ๊ะ-เอิน ได้ออกมาอัปเดตภาพลูกแฝดอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม หลังจากที่ลูกน้อยลืมตาดูโลกได้ครบ 1 เดือนแล้ว

โดยจ๊ะ ได้โพสต์ข้อความว่า "1 MONTH OLD?24.07.64 #OabAri" ที่มาพร้อมกับภาพน่ารักๆ ของ น้องโอบ-น้องอารี ที่หน้าตาน่ารักน่าชัง จิ้มลิ้มมากทั้งคู่ และความน่ารักที่พ่อแม่ลูกมาในธีมสื้อทีมเหมือนกัน และลูกฝาแฝดใส่เสื้อคู่ที่เขียนว่า The New Boss 

และโพสต์นี้ของ จ๊ะ จิตตาภา ที่มีแฟนๆ เข้ามาชื่นชมความน่ารักของเบบี๋ตัวน้อยกันมากมายเลย เช่น น่ารักจังเลยครับ,1 เดือนแล้วววววน้องแฝด ไวมากค่ะ,ที่สุด,ละมุนสุด เลยค่า, น่ารักจ้า, เมื่อไหร่โควิดจะผ่านไป อยากไปรับขวัญหลาน, น่ารักมากๆ คร่า lovelove, เอ็นดู, โอ๊ยยยยงื้ออออน้องน่ารักไม่ไหว, น่ารักมากมาย happy family ค่า, น่ารักมาก

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จ๊ะ จิตตาภา