รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

สั่งปิดชั่วคราว โรงแรมดังเกาะยอ ปล่อย 48 วัยรุ่นจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ

สั่งปิดชั่วคราว โรงแรมดังเกาะยอ ปล่อย 48 วัยรุ่นจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สงขลาสั่งปิดโรงแรมดังเกาะยอ ชั่วคราวหลังเจ้าหน้าที่บุกทลายปาร์ตี้ริมสระน้ำพร้อมกลุ่มวัยรุ่น 48คน ลุ้นผลตรวจโควิด19 พบเปิดให้มีการจัดปาร์ตี้ลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาร่วมกับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจ.สงขลา เข้าทลาย ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ในโรงแรมแห่งหนึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่1 ต.เกาะยอ อ.เมืองสงขลา รวบวัยรุ่นทั้งชายและหญิงได้จำนวน 48 คน หนึ่งในนั้นมีเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี รวมอยู่ด้วย1คน พร้อมยาเสพติด ทั้งไอซ์ เคตามีนและน้ำใบกระท่อมจำนวนหนึ่ง เหตุเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับนำตัวทั้ง 48 คน ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที เพราะเกรงว่าจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่เนื่องจากขณะเข้าจับกุมส่วนใหญ่ไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัย

ล่าสุดในวันนี้(24ก.ค.) นายไชยพร นิยมแก้ว นายอำเภอเมืองสงขลา เปิดเผยว่า ได้สั่งปิดโรงแรมดังกล่าว ชั่วคราวแล้วฐานปล่อยปละละเลยให้มีการมั่วสุม และตำรวจอยู่ระหว่างการเรียกตัวเจ้าของผู้จัดการและผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนและดำเนินคดี ฐานฝ่าฝืน พรก. ฉุกเฉิน,ขัดคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจ.สงขลา

นายอำเภอเมืองสงขลา เผยว่า ที่ผ่านมาโรงแรมแห่งนี้เปิดให้กลุ่มวัยรุ่นเข้าไปมั่วสุมจัดปาร์ตี้ในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง กระทั่งล่าสุดในคืนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้วางแผนเข้าตรวจสอบและจับกุมซึ่งพบว่ามีการจัดปาร์ตี้และเกือบทั้งหมดไม่มีการสวมใส่หน้ากากอนามัยและยังพบยาเสพติดด้วย

ส่วนผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ทั้ง 48 คน คาดว่าผลจะออกมาในวันนี้ว่ามีใครติดเชื้อโควิดหรือไม่และเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเสี่ยงที่เจ้าหน้าที่เกรงว่าอาจจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่ของการกระจายเชื้อโควิด-19