12 ล้านวิว! ชาวเน็ตสงสัย "น้ำ รพีภัทร" ช่วยเพื่อนลงแดง ล่าสุดเจ้าของคลิปชี้แจงแล้ว

12 ล้านวิว! ชาวเน็ตสงสัย "น้ำ รพีภัทร" ช่วยเพื่อนลงแดง ล่าสุดเจ้าของคลิปชี้แจงแล้ว

ยอดวิวถล่มทลายทะลุ 12 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาแชร์บนช่องติ๊กต๊อก พร้อมแคปชั่น "เพื่อนเอ๋ย"

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวนี้ได้เผยให้เห็นอีกหนึ่งมุมของ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดดิน ขณะกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับชายหนุ่มอีกคนอย่างเป็นกันเองในวงสนทนา

ซึ่งหลายคนที่ได้ชมต่างก็พากันสงสัยและตั้งคำถามว่า สาเหตุที่นักแสดงหนุ่มทำแบบนี้เป็นเพราะอะไรกันแน่ บ้างก็บอกว่าเป็นการหยอกล้อตามปกติ บ้างก็บอกว่าเป็นการช่วยเหลืออีกฝ่ายที่อาจจะกำลังมีอาการลงแดงโดยการเป่าหูและเขย่าตัวเพื่อเรียกสติ และอีกมากมาย

กระทั่งภายหลังเจ้าของช่องติ๊กต๊อกดังกล่าวก็ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติม ด้วยการโพสต์คลิปต้นฉบับที่ไม่มีเสียงดนตรีประกอบ พร้อมกับแนบแคปชั่นไขข้อข้องใจให้หลายคนได้คลายความสงสัยว่า

"#บ่เอาแล้ว 5555 พี่เสื้อดำแกสติไม่ค่อยดีคับ แต่แกคุยรู้เรื่อง #พี่น้ำแกชอบหยอกเล่นแก พี่น้ำแกเป็นดาราที่ติดดินและไม่เคยถือตัวคับ ยอมใจแกเลยคับ"

งานนี้ก็เลยทำให้มีแฟนๆ เข้ามาเขียนคอมเมนต์ชื่นชม น้ำ รพีภัทร กันอย่างคึกคัก แถมยังบอกอีกด้วยว่า เป็นพระเอกที่แสนดี ไม่ถือตัว ทั้งในจอและนอกจอจริงๆ

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้ำ รพีภัทร