"แมท ภีรณีย์" วาดภาพส่งกำลังใจให้ "แต้ว ณฐพร" มิตรภาพแก๊งเฟอร์บี้น่ารักมาก

"แมท ภีรณีย์" วาดภาพส่งกำลังใจให้ "แต้ว ณฐพร" มิตรภาพแก๊งเฟอร์บี้น่ารักมาก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มิตรภาพชวนซึ้งของสองนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ แมท ภีรณีย์ ที่มีการวาดภาพส่งกำลังใจให้กัน พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ได้ใจความว่า How she send me love

เรียกได้ว่า แก๊งเฟอร์บี้ เป็นแก๊งที่มักจะโดนดราม่าอยู่เสมอๆ แต่เรื่องนี้กลับไม่กระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนในกลุ่มเลยสักนิด นางเอกสาวทั้ง 5 คนอย่าง อย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ยังคงคอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ เวลาเพื่อนสาวคนไหนมีปัญหา

ก่อนหน้านี้เจ้าแม่นาคีอย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์แรงถึงพฤติกรรมของเธอในช่วงกักตัว และ ไทมไลน์ที่ตกหล่น แม้เธอจะตรวจผลรอบใหม่ไม่พบเชื้อก็ตาม แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เพราะล่าสุด แต้ว ได้โพสต์ภาพวาดหญิงสาวที่มีลายเซ็นชื่อกำกับ Matt ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความสุดซึ้งว่า “How she send me love” พร้อมแท็กไอจีของนางเอกสาวสุดแซ่บอย่าง แมท-ภีรนีย์ คงไทย

งานนี้คงไม่ต้องบอกว่า ใครวาดให้ เพราะแฟนๆ ต่างรู้ดีว่า สาว แมท ชื่นชอบการวาดรูปขนาดไหน แถมยังแท็กไอจีหากันขนาดนี้ แม้ แมท จะไม่ได้มาตอบกลับอะไรสาว แต้ว แต่ทุกคนก็ทราบกันดีว่า นางเอกสาวสองคนนี้มีมิตรภาพที่ดีต่อกันขนาดไหน ในวันที่อีกคนล้ม ก็ยังคงมีอีกคนคอยพยุง

เรื่องโดย : Pornnapat W.