โอลิมปิก 2020

"ต๊ะ บอยสเก๊าท์" เล่านาทีฝ่าล็อกดาวน์พาภรรยาส่งรพ. หลังมีอาการท้องเสียหนักถ่าย 24 รอบ

"ต๊ะ บอยสเก๊าท์" เล่านาทีฝ่าล็อกดาวน์พาภรรยาส่งรพ. หลังมีอาการท้องเสียหนักถ่าย 24 รอบ

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่านาทีฝ่าล็อกดาวน์พาภรรยาไปโรงพยาบาล หลังมีอาการท้องหนักถ่าย 24 ครั้ง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

อดีตนักร้องบอยแบนด์คนดัง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เล่าถึงนาทีฝ่าล็อกดาวน์ออกจากบ้านหลัง 3 ทุ่ม สืบเนื่องจากภรรยาป่วยและมีอาการถ่ายหลายรอบเจ้าตัวจึงตัดสินพาภรรยาส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน โดย ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้ถ่ายทอดไว้ในไอจีอย่างละเอียด

พร้อมกับอัปเดตอาการของภรรยาว่าตอนนี้ปลอดภัยแล้ว "ลำไส้ติดเชื้อรุนแรง สรุปคุณแม่บุ๋มติดเชื้อในลำไส้รุนแรงครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ภรรยาผมถ่ายท้องเสีย 24 รอบ เกิดมาเพิ่งเคยเห็น มีใครเป็นมากกว่านี้ใหม" 

"วันนี้ได้เห็นหัวใจของคนเป็นแม่อีกครั้ง คุณหมออยากให้แอดมิด และปกติภรรยาผม เป็นไรนิดหน่อยก็จะขอแอดมิดไว้ก่อนประจำ แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่เห็นภรรยาปฏิเสธ ขอไม่แอดมิด ห่วงลูก เพราะเรามีลูกอ่อนครับ และน้องปิ๊งปิ๊งติดเต้าแม่มากๆ คุณหมอจะให้ยาฉีดเพื่อยังยั้งอาการ ซึ้งถ้าฉีดเข็มเดียวอาการจะดีขึ้นเลย แต่จะมีผลกับคุณแม่ให้นม เพราะยาจะส่งผลไปถึงลูก ทำให้ลูกใจสั่น แม่บุ๋มปฏิเสธทันทีว่า “ไม่เอา”แบบไม่ต้องไตร่ตรองเลย"

"แม่บุ๋มเลือกที่จะใช้วิธีทานยาเอาดีกว่า เพราะห่วงลูก แต่ยากินจะเห็นผลช้ากว่ามาก ซึ้งเมื่อกี้เพิ่งถ่ายรอบที่ 24 ไป แม่บุ๋มยอมทรมานกับอาการนี้ตลอดทั้งคืน นอนๆ อยู่ลุกขึ้นมาอ้วกลุกขึ้นมาถ่าย เพื่อลูกจะได้ไม่ต้องใจสั่น อึ่ม! น้ำตาพ่อย้อยเลย สงสารภรรยา กราบหัวใจของคนเป็นแม่ครับ"

"เราเลี้ยงลูกกัน 3 คน มีคุณยายคอยช่วยอีกแรง แต่คุณยายก็ท้องเสียเหมือนกัน เพราะกินขนมจีนกันสองคน แต่อาการเบากว่า งานเข้าเลย พ่อเลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ก็คอยดูอาการครับ กลัวเค้าช็อค เลี้ยงลูกไปด้วย 555 ซามูไรพ่อลูกอ่อน ขอบพระคุณทุกความห่วงใยจากทุกคนอีกครั้งนะครับ ตอนนี้น่าจะปลอดภัยละ รักนะครับ ไปดูลูกก่อนครับ"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ต๊ะ บอยสเก๊าท์