สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

ตะลึง ผู้ป่วยสะเก็ดเงิน "ตายแล้วฟื้น" ญาติยกเลิกจัดงานศพ ล่าสุดเสียชีวิตแล้วจริงๆ

ตะลึง ผู้ป่วยสะเก็ดเงิน "ตายแล้วฟื้น" ญาติยกเลิกจัดงานศพ ล่าสุดเสียชีวิตแล้วจริงๆ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ป่วยสะเก็ดเงิน "ตายแล้วฟื้น" อาการโคม่าแต่พอถึงบ้านกลับพูดคุยได้ จนญาติยกเลิกจัดงานศพ ล่าสุดมีรายงานว่าเสียชีวิตแล้วจริงๆ

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความประหลาดใจให้กับครอบครัวและชาวบ้าน หลังญาติที่ได้เตรียมการจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายปราโมทย์ เสือทอง อายุ 55 ปี ผู้ป่วยสะเก็ดเงินและติดเชื้อในกระแสเลือด อาการโคม่าจนญาติตัดสินใจขอนำกลับบ้าน เพราะเชื่อว่านายปราโมทย์เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากขณะอยู่ที่โรงพยาบาลหมอได้ให้ยากระตุ้นต่างๆ เพื่อรักษาอาการป่วยแต่ก็อาการทรุดหนัก ขณะอยู่ในรถพยาบาลก็ไม่ตอบสนอง หน้ามือเท้าเขียว เหมือนคนเสียชีวิต มีการจัดเตรียมจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ

แต่เมื่อมาถึงบ้านช่วง 15.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ขณะช่วยกันนำลงจากรถ นายปราโมทย์กลับร้องว่าเจ็บ จากนั้นก็เริ่มพูดคุย จำคนที่มาหามาชวนคุยได้หมด จนเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. จึงตัดสินใจนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง ซึ่งแพทย์คาดว่าที่จริงแล้ว ผู้ป่วยยังไม่ได้เสียชีวิตเพียงแค่มีอาการทรุดหนัก ยาและสารน้ำรักษาอาการอาจเพิ่งออกฤทธิ์ จึงทำให้ผู้ป่วยเกิดการตอบสนองเหมือนฟื้นจากความตาย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปราโมทย์ เสือทอง อายุ 55 ปี ได้จากไปอย่างสงบในช่วง 04.00 น.วันนี้ หลังจากรับตัวกลับจาก รพ.เคียนซา เมื่อวานช่วงเย็น และเสียชีวิตที่บ้าน ตามความต้องการของญาติตั้งแต่เริ่มต้น ทางญาติเตรียมประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ที่บ้านเลขที่ 211/1 ม.8 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ฯ ต่อไป

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตายแล้วฟื้น