เผยโฉม "น้องเทล" ดาว TikTok วัย 3 ขวบ โวยแม่ใช้ทำงานบ้าน จนชาวเน็ตแสนเอ็นดู

เผยโฉม "น้องเทล" ดาว TikTok วัย 3 ขวบ โวยแม่ใช้ทำงานบ้าน จนชาวเน็ตแสนเอ็นดู
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ทำความรู้จัก น้องเทล 3 ขวบ ดาว TikTok ที่กำลังมาแรง ชอบบ่นแม่ใช้ทำงานบ้าน แต่ก็เชื่อฟังแม่ ดันยอดขายน้ำพริกออนไลน์พุ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (16 มิ.ย.) ได้เดินทางไปพบกับ นางรุ่งแสง วิสมล อายุ 36 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.หูทำนบ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ น้องเทล เด็กชายวัย 3 ขวบ ลูกชายตัวเอง ขณะช่วยทำงานบ้าน ทั้งการซักผ้า การล้างจาน

ซึ่งภายในคลิปเป็นเสียงของน้องเทล ในลักษณะบ่น น้อยใจแม่ที่ใช้งาน แต่ก็เชื่อฟังแม่ ด้วยถ้อยคำที่น่ารัก จนโลกโซเชียลต่างแห่เข้าไปชมในแอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อ @rungrung347 เป็นจำนวนมาก

 

โดยพบว่าวันนี้ น้องเทล ก็ช่วยเหลือคนในครอบครัว ทำงานช่วยคุณตา ช่วยคุณแม่ทุกอย่าง ตอนที่ผู้สื่อข่าวไปพบกำลังให้ข้าวไก่ ช่วยคุณยายกวาดลานหน้าบ้านอย่างเข้มแข็ง เหมือนไม่ใช่เด็กวัย 3 ขวบ

แม่น้องเทล เล่าว่า ลูกชายเป็นคนพูดเก่งมาตั้งแต่พูดได้ พยายามช่วยพ่อแม่ทำงานบ้านทุกอย่าง ตรงกับความต้องการของตัวเองที่อยากให้ลูกเรียนรู้ จึงพยายามสอนงานบ้านที่น้องอยากทำ แต่ไม่บังคับ ส่วนใหญ่น้องเทล อยากทำเอง จึงมีการถ่ายคลิปไว้กระทั่งมีคนมารู้จักดังกล่าว

ที่ผ่านมาหลังจากน้องเป็นที่รู้จักของคนในโลกโซเชียล มีแฟนคลับของน้องส่งของเล่นมาให้ บางรายส่งเงินมาให้เป็นค่าขนม ส่วนตัวไม่อยากให้กระแสดังกล่าวมาเป็นการรับบริจาค สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้คือขายน้ำพริกออนไลน์ ยอมรับว่ามียอดสั่งจากคลิปของน้องพอสมควร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้องเทล