โอลิมปิก 2020

เมียหลวงบุกงานแต่ง เผยหลังขึ้นศาล สู้เต็มร้อย! ท้าอีกฝ่าย จะฟ้องกลับก็จ่ายค่าเสียหายมาก่อน

เมียหลวงบุกงานแต่ง เผยหลังขึ้นศาล สู้เต็มร้อย! ท้าอีกฝ่าย จะฟ้องกลับก็จ่ายค่าเสียหายมาก่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย ภรรยาหลวงที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์กลางงานแต่ง ที่สามีตำรวจหนุ่มแอบมาแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่นโดยที่ยังไม่ได้หย่า เดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาทเมื่อวันอังคาร (15 มิ.ย.) พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เพื่อนัดฟังคำพิจารณา หลังทนายได้ทำการยื่นฟ้องฝ่ายหญิงที่แต่งงานซ้อน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท

การนัดพิจารณาไกล่เกลี่ยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เมื่อเวลา 09.30 น.

นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันที่ศาลนัดพิจารณาไกล่เกลี่ย ให้การหรือสืบพยานโจทก์ ต้องดูด้วยว่าวันนี้ฝ่ายจำเลยจะมาหรือไม่ ส่วนเรื่องคดีที่ดำเนินการในวันนี้ไม่รู้สึกมีความกังวลใจแต่อย่างใด เนื่องจากพยานหลักฐานของคดีมีความชัดเจน ส่วนเรื่องขอค่าเสียหายตรงนี้ได้ตั้งไว้ที่ 300,000 บาท อยู่ที่ดุลพินิจของศาลที่จะกำหนดให้

นางนิภาพรรณ เผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง ฝ่ายชายก็ไม่มีความเคลื่อนไหวหรือติดต่อมาเลย ส่วนเรื่องการต่อสู้คดีในวันนี้รู้สึกมั่นใจเต็มร้อย โดยก่อนหน้านี้ได้ทำการยื่นเรื่องเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายต่อศาลไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงที่แต่งซ้อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับตนตรงนี้ตนเองยังไม่ทราบข้อมูล เพราะยังไม่เห็นอีกฝ่ายออกมาเคลื่อนไหวอะไรเลย และก็ไม่รู้สึกกังวลใจ หากอีกฝ่ายจะฟ้องก็ขอให้จ่ายค่าเสียหาย 300,000 มาก่อน จะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เมียหลวงบุกงานแต่ง