พรรคภราดรภาพ พร้อมอ้าแขนรับ "พิมรี่พาย" หลังมีข่าวสนใจลงเล่นการเมือง

พรรคภราดรภาพ พร้อมอ้าแขนรับ "พิมรี่พาย" หลังมีข่าวสนใจลงเล่นการเมือง

พรรคภราดรภาพ พร้อมอ้าแขนรับ "พิมรี่พาย" หลังมีข่าวสนใจลงเล่นการเมือง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พรรคภราดรภาพ พร้อมอ้าแขนรับ "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์คนดัง หลังมีข่าวสนใจลงเล่นการเมืองในนามพรรค

วันนี้ (14 มิ.ย.64) ที่โรงหนังไฟล์สตาร์ มัลติเพล็กซ์ อ.เมือง  จ.นครราชสีมา นายบุญรวี ยมจินดา ประธานยุทธศาสตร์พรรคภราดรภาพ เป็นประธานเปิดสำนักงานศูนย์ประสานงานพรรคในเขตเทศบาลนครจังหวัดนครราชสีมา พร้อมแถลงถึงความพร้อมในการส่ง ผู้สมัคร ส.ส. ลงแข่งขันในการเลือกตั้ง ทั้ง 20 จังหวัดภาคอีสาน

โดยนายบุญรวี เปิดเผยว่า พรรคภราดรภาพถือเป็นพรรคทางเลือกใหม่ เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้มีพรรคทางเลือก เพราะที่ผ่านมาการเมืองทุกยุคทุกสมัยเป็นการเมืองในรูปแบบวงจรอุบาทว์ เลือกตั้งแต่ละครั้งจะมีการดูด ส.ส. มีการซื้อตัว หรือที่เรียกกันว่า กล้วย ที่ป้อนกันไปมา ทำให้ประชาชนเกิดความเบื่อหน่ายไม่เคยมียุคไหนสมัยไหนเหมือนในยุคปัจจุบันที่การเมืองเดินถอยหลัง ประชาชนเดือดร้อนออกมาเคลื่อนไหว เรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขปัญหาก็ถูกจับดำเนินคดี  ซึ่งลักษณะเช่นนี้ทำให้ประชาชนห่างไกลเสรีภาพและประชาธิปไตย 

ดังนั้น พรรคภราดรภาพมีความตั้งใจที่จะทำให้การเมืองมีทางเลือกใหม่ พรรคภราดรภาพจะไม่มีการซื้อหรือดูด ส.ส.มาจากพรรคการเมืองไหน พรรคจะเลือกผู้สมัครที่มีอุดมการณ์หรือพร้อมทำงานให้กับประชาชน พรรคภราดรภาพยินดีต้อนรับ ซึ่งตนเองมั่นใจว่าพรรคภราดรภาพมีศักยภาพพอที่จะส่งผู้สมัคร ส.ส. ลงทั้ง 350 เขต โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสาน 20 จังหวัด 116 เขต มีผู้สนใจจะลงสมัครในนามพรรคภราดรภาพเกินกว่าจำนวนเขตที่มี ดังนั้นทางพรรคจึงต้องมีการคัดเลือกผู้ที่มีอุดมการณ์จริงๆ ที่จะมาทำงานร่วมกับพรรค พรรคภราดรภาพไม่ใช่พรรคเล็ก ต้องเรียกว่าพรรคทางเลือกใหม่ เพราะพรรคเตรียม ส่งผู้สมัคร ส.ส.ลงทั้ง 350 เขต หวังว่าพี่น้องประชาชนจะให้พรรคภราดรภาพได้รับใช้

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอยากจะเล่นการเมือง และจะเข้ามาเป็นสมาชิกพรรคภราดรภาพ เป็นความจริงหรือไม่ นายบุญรวี กล่าวว่า เรื่องนี้ได้ยินแต่ข่าวจากแฟนคลับของพรรคว่า พิมรี่พายสนใจพรรคภราดรภาพ จริงๆ ยังไม่ได้คุยกัน แต่พรรคภราดรภาพยินดีต้อนรับคนดีๆ อย่างคุณพิมรี่พาย เธอก้าวชีวิตมาจากไม่มีอะไรจนประสบความสำเร็จในธุรกิจ และเธอก็อยากจะตอบแทนคืนผลกำไรจากธุรกิจกลับคืนสู่สังคมโดยไปทำบุญช่วยเด็กกำพร้า ช่วยสร้างโรงพยาบาลสนาม เป็นข่าวครึกโครมว่าเธอสร้างได้ราคาถูกว่าของรัฐ ผลสุดท้ายก็ถูกผู้มีอำนาจเข้ามาบีบ เข้ามารังควาน ขู่ว่าจะตรวจสอบการเสียภาษี  ผมเห็นว่าเป็นการรังแกเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง คิดว่าคุณพิมรี่พายเธอเป็นผู้หญิงแกร่ง การที่เสนอตัวมาลงสมัคร ส.ส. นั้นเหมาะสมกับบริบทการเสียสละของเธอ การที่เธอจะเลือกมาสังกัดพรรคภราดรภาพหรือไม่นั้น เรายินดีต้อนรับถ้าเธอจะมาจริงๆ พรรคภราดรภาพเป็นพรรคทางเลือกใหม่ของประชาชนอยู่แล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook