หนุ่มโหดบีบคอ-ทำร้ายสาวไซด์ไลน์ เหยื่อกัดนิ้วสู้ จนคนร้ายหนีไปโดยไม่ใส่กางเกงใน

หนุ่มโหดบีบคอ-ทำร้ายสาวไซด์ไลน์ เหยื่อกัดนิ้วสู้ จนคนร้ายหนีไปโดยไม่ใส่กางเกงใน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน นางนารี(นามสมมติ) อายุ 35 ปี ชาวกัมพูชา พักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง ร้องสื่อมวลชน หลังถูกชายฉกรรจ์บีบคอในห้องพักและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ดวงตาสองข้างเขียวช้ำ เจ็บหน้าอก โดยตนรอดมาได้เพราะร้องขอความช่วยเหลือ เพื่อนข้างห้องออกมาดู พบว่าชายคนดังกล่าวรีบขับรถหนีไป ทั้งที่ยังไม่นุ่งกางเกงใน ตนได้ไปหาหมอรักษาบาดแผล พร้อมนำภาพกล้องวงจรปิด พร้อมของกลางเสื้อคอกลมสีขาว หน้ากากอนามัย 1 ชิ้น กางเกงในและหมวก ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองระยองให้ตำรวจติดตามจับกุมชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจับยาก เพราะคนร้ายไม่มีจีพีเอสติดตามตัว จึงต้องมาร้องสื่อเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 11 มิถุนายน

นางนารี ชาวกัมพูชา เล่าว่าตนมีอาชีพเป็นสาวไซด์ไลน์(ค้าประเวณี) มีเบอร์ติดต่อสำหรับลูกค้าพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว คืนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวติดต่อทางโทรศัพท์ ขับรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ เดินสวมหมวกขึ้นมาหาที่ห้องพัก หลังจากถอดเสื้อผ้า ก็ลงมือบีบคออย่างแรงจนหายใจแทบไม่ออก ตนพยายามดิ้น ชายคนดังกล่าวได้ชกท้อง หน้าอก และดวงตา พอได้จังหวะจึงใช้ปากกัดนิ้วมือขวาอย่างแรงไม่ยอมปล่อย และใช้เท้าถีบประตูห้องเปิดแล้ววิ่งหนี  จนชายคนดังกล่าวขับรถหนีไป จึงกลับไปที่ห้อง พบเสื้อสีขาว หน้ากากอนามัย กางเกงในและหมวกของชายคนดังกล่าวทิ้งไว้

เมื่อให้ทางโรงแรมเปิดกล้องวงจรปิดดู เห็นชายคนดังกล่าวนุ่งกางเกงขายาวโดยไม่ใส่กางเกงใน ก่อนขึ้นรถหลบหนีไป คาดว่าชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บบริเวณนิ้วที่ถูกกัดอย่างแน่นอน อยากให้ช่วยเสนอข่าวเพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุมชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะเป็นบุคคลอันตรายแก่สาวไซด์ไลน์