"น้ำเพชร" ไลฟ์สดขอจบดราม่า ได้สินค้าจาก "พิมรี่พาย" ครบแล้ว พร้อมของสมนาคุณ

"น้ำเพชร" ไลฟ์สดขอจบดราม่า ได้สินค้าจาก "พิมรี่พาย" ครบแล้ว พร้อมของสมนาคุณ

ออกมาไลฟ์สดเพื่อขอเคลียร์ประเด็นดราม่าที่กำลังร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ขณะนี้ สำหรับ น้ำเพชร-ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้วิจารณ์ระบบการให้บริการของร้านค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พายขายทุกอย่าง

ล่าสุด น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ก็ได้เผยว่าตอนนี้ได้รับสินค้าทุกอย่างครบแล้ว พร้อมของสมนาคุณที่ทางร้านส่งมามอบให้ พร้อมยืนยันซื้อของออนไลน์ต้องการเพียงแค่สินค้าที่สั่งส่งมาให้ครบเท่านั้น ไม่ได้อยากได้ของแถมใดๆ ทั้งนี้เธอยังวอนขอให้จบดราม่าทุกอย่างลงแค่นี้อีกด้วย

"เพชรรู้สึกว่าอยากจบดราม่าแล้วเพราะเราได้ของครบแล้ว ส่วนของสมนาคุณไม่ได้ไม่เป็นไร เพราะเราซื้อของเราก็แค่อยากได้ของที่เราซื้อ ส่วนของแถมหรือของสมนาคุณ เราไม่ได้อยากได้นะคะ"

"เพชรไม่ได้วีนในการที่รอของนานนะคะ เพชรเองก็ขายของออนไลน์เหมือนกัน เราก็เข้าใจ ก่อนหน้าเพชรไม่เคยสั่งของพี่พิมรี่พาย ครั้งนี้ครั้งแรกแต่ก็เป็นแบบที่เห็น รอของนานและได้ไม่ครบ แต่ที่รู้สึกโมโหคือเรื่องของไม่ครบมากกว่า"

"ส่วนประเด็นที่บอกว่าเพชรรวยจริงไหม ถ้ารวยทำไมไม่ไปซื้อห้าง จริงๆ เพชรไม่ได้เป็นคนรวย ถามทำไมไม่ไปซื้อห้าง เพราะชื่นชอบพี่พิมรี่พาย แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อเพชรได้รับสินค้าที่ไม่ครบ ก็ได้ตามของแต่ได้การตอบรับที่ไม่ค่อยดี เช่น หัวหน้าแอดมินฝ่ายตามของก็พูดจากับเพชรไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อยากให้ทุกคนแยกประเด็นนะ ชื่นชอบเป็นแฟนคลับก็คือเป็นแฟนคลับ แต่ส่วนที่เป็นลูกค้าก็คือส่วนที่เป็นลูกค้า เพชรก็มีสิทธิ์ที่จะทวงถามเรื่องสินค้าที่ซื้อ"

"ทั้งนี้ทั้งนั้น ของที่ส่งมาตอนนี้เพชรคิดว่าน่าจะเป็นของสมนาคุณที่ทางบริษัทได้บอกมาว่าจะส่งมาให้ ตอนแรกไม่คิดว่ามันจะได้ อธิบายก่อนนะซื้อของไม่ได้อยากได้ของแถมนะ แค่อยากได้ของที่ตัวเองซื้อนั่นแหละค่ะ"

"อะไรที่เพชรได้โพสต์ไปตอนแรกด้วยอารมณ์ที่หงุดหงิดต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"