สาววัยเบญจเพสขับรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟตายคาที่ พ่อเผยลูกง่วงบ่อยหลังฉีดวัคซีนโควิด

สาววัยเบญจเพสขับรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟตายคาที่ พ่อเผยลูกง่วงบ่อยหลังฉีดวัคซีนโควิด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สาววัยเบญจเพสขับรถเก๋งไปทำงาน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าตายคาที่ ขณะพ่อระบุลูกง่วงบ่อยหลังจากฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

ร.ต.ท.(หญิง) อชิดา ไผ่โสภา รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างไหล่ทางคนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุติดภายใน สถานที่เกิดเหตุริมถนนสายสุวินทวงศ์ (ปราจีนบุรี –ศรีมโหสถ) หรือ สาย 319 หมู่บ้านสนามพลี หมู่ 8 ต.บางเดชะ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและพร้อมแพทย์เวรนิติเวช รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรรีบไปตรวจสอบ

เป็นถนน 4 ช่องจราจรเพิ่งปรับปรุงขยายผิวการจราจร สภาพทางถนนใหม่เป็นช่วงทางตรงมุ่งหน้าไปฝั่ง อ.ศรีมโหสถ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 472 กรุงเทพมหานครหน้าหม้อรถพุ่งกระแทกอย่างแรง ชนติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทางตัวรถพลิกตะแคงจนล้อทั้ง 4 ลอย หัวปักลงไหล่ถนนที่สูงชันกว่า 4 เมตรเศษ

สภาพหน้าหม้อและตัวหลังคาพังยุบเข้าหาตัวรถอัดก๊อบปี้ร่างคนขับติดภายในซากที่นั่ง คนขับในรถเสียชีวิตคาที่ สภาพหนังศีรษะเปิด ผมติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง ร่างคนขับขี่ติดคาที่นั่งคนขับภายในตัวรถ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภาพร อายุ 25 ปี พบข้าวของเป็นของใช้ และยารักษาโรคเป็นยารักษาโรคลำไส้ และปวดศีรษะ (ไมเกรน), ยาแก้แพ้

และใบแจ้งการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด -19 กำหนดฉีดยาเข็มที่ 1 วันที่ 21 เมษายน 2564 เข็มที่ 2 วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ที่ รพ.ศรีมโหสถ เป็นของคนขับกระจายเกลื่อนออกมาข้างนอกหน่วยกู้ภัยฯ ได้รวบรวมเก็บไว้บนไหล่ทาง ก่อนใช้รถลากตัวรถเก๋งขึ้นมาจากไหล่ทาง และใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนขับที่เสียชีวิตออกมาจากตัวรถเพื่อชันสูตรพลิกศพใช้เวลานานกว่า 30 นาที

สอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ นายสมเกียรติ อายุ 37 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 05.30 น. ตนเองขับรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกต้นไม้จากบ้านดงบังเพื่อนำไปส่ง จ.ฉะเชิงเทรา

ก่อนถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งผู้เสียชีวิตเปิดไฟผ่าหมากและแซงรถตนเองและคันอื่นวิ่งตรงไป มาพบอีกทีเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าตกลงข้างทางแล้ว จึงจอดลงมาดูเครื่องรถยนต์ยังติดและเสียงแตรดัง ได้แจ้งหน่วยกู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ

ด้าน นายบุญเลิศ อายุ 50 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ บุตรสาวทำงานฝ่ายเวชระเบียน ดูแลบัตร – คิว ผู้ป่วยที่ รพ.ศรีมโหสถ ได้ออกจากบ้านที่หมู่บ้านสะพานหิน ตั้งแต่เวลา 05.00 น. ห่างจุดที่เกิดเหตุมาประมาณ 6 กิโลเมตรเศษ เพื่อไปทำงานที่ รพ.ศรีมโหสถ ตามปกติ

ทั้งนี้ หลังจากการรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ ทั้ง 2 เข็มแล้ว บุตรสาวมักมีอาการง่วงนอนอยู่เสมอ อาจเป็นสาเหตุเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ขณะชาวบ้านแถบนั้นกล่าวว่า ถนนในจุดดังกล่าวและใกล้เคียง มักเกิดอุบัติเหตุรุนแรงเสมอ เนื่องจากถนนสูงชัน และโดยเฉพาะหลังถนนขายเป็น 4 ช่องการจราจรแล้วมักเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ สาววัยเบญจเพสขับรถเก๋งพุ่งชนเสาไฟตายคาที่ พ่อเผยลูกง่วงบ่อยหลังฉีดวัคซีนโควิด