"ป้อง ณวัฒน์" โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นลบแล้ว หลังกักตัวที่บ้านแต่ยังพบซากเชื้อ

"ป้อง ณวัฒน์" โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นลบแล้ว หลังกักตัวที่บ้านแต่ยังพบซากเชื้อ

จากวันที่พระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ซึ่งล่าสุด ป้อง ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาอัปเดตว่ตอนนี้หายป่วยจากโควิด-19 แล้ว โดยโชว์ผลตรวจครั้งล่าสุดที่เป็นลบ หลังจากก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าจะกลับมากักตัวตัวที่บ้านได้แล้วแต่ผลตรวจนั้นยังเป็นบวกเพราะพบมีซากเชื้ออยู่ ตามที่หนุ่มป้องได้เขียนแคปชั่นเล่ารายละเอียดไว้ว่า 

"จากวันที่ผมติดโควิดและได้เข้ารับการรักษาตัวใน รพ. ในวันที่ 18 เมษายน จนกระทั่งคุณหมอได้อนุญาตให้ผมออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 28 เมษายน เพื่อมากักตัวที่บ้านต่อ และในวันที่ 8 พ.ค. ได้ไปตรวจโควิด ซึ่งผลยังเป็นบวกอยู่ ( คุณหมอบอกว่ามาจากซากเชื้อ ที่ยังเหลืออยู่ ค่า CT ตอนนั้น 32.92 ) จึงได้กักตัวต่ออีก 7 วันและได้ไปตรวจอีกครั้งในวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา และตอนนี้ค่าออกมาเป็นลบแล้วครับ

ขอบคุณทุกความห่วงใย ขอบคุณทุกข้อความให้กำลังใจ เสบียง วิตามิน จากมิตรสหายทุกท่าน ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ที่คอยดูแลอย่างดี และขอแสดงความเสียใจต่อผู้ที่ต้องจากไปเพราะโรคนี้ เป็นกำลังใจให้ครับ stay safe นะครับทุกคน"

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความดีใจกับหนุ่มป้อง ณวัฒน์ กันมากมาย อย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่คอมเมนต์ว่า "ดีใจด้วยนะเฮีย"

ป้อง ณวัฒน์ โชว์ผลตรวจโควิด-19ป้อง ณวัฒน์ โชว์ผลตรวจโควิด-19