"ป้อง ณวัฒน์" เล่าเคยเจ้าชู้จนถูกผู้หญิงตบหน้า เผยนางเอกในดวงใจที่ปลื้มหนักคือคนนี้

"ป้อง ณวัฒน์" เล่าเคยเจ้าชู้จนถูกผู้หญิงตบหน้า เผยนางเอกในดวงใจที่ปลื้มหนักคือคนนี้
Daradaily

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกโฟกัสสถานะหัวใจ เรื่องราวเกี่ยวกับความรักอยู่ตลอดและหากนึกถึงบทที่ได้รับเป็นผู้ชายเจ้าชู้ในละครหลายคนคงจะนึกถึงชื่อของเจ้าตัวอย่างแน่นอนแถมเคยเผยประสบการณ์ One Night Stand ที่เคยผ่านมาในช่วงวัยรุ่นเพื่อเป็นอุทาหรณ์อีกด้วย สำหรับพระเอกหนุ่มอย่าง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

โดยล่าสุดทาง ป้อง ณวัฒน์ ก็ได้มาร่วม รายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ของ 3 สาวสุดฮอตอย่าง ก้อย-นัตตี้-ดรีม ซึ่งถูกถามว่าเป็นคนเจ้าชู้ไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า มีเจ้าชู้บ้างตามประสาแต่ตอนนี้ก็เป็นคนละยุคกันแล้วอย่างช่วงที่เป็นวัยรุ่นก็จะรู้จักการรอคอยเพราะเมื่อก่อนไม่มีมือถือแฟนไปเรียนเมืองนอกก็มีการเขียนจดหมายส่งหากันใช้เวลาเป็นอาทิตย์  

 ด้าน ก้อย อรัชพร ได้ถามว่าระหว่างอีกฝ่ายกับ นิกกี้ ณฉัตร ใครเจ้าชู้กว่ากันซึ่งก็ได้คำตอบว่าเป็น นิกกี้ อยู่แล้วส่วนตัวเป็นคนตลกเฮฮามากกว่าและบทละครที่ได้รับเล่นก็จะส่งมาแนวแบบนี้เยอะแต่เข้าใจคือละครเป็นการแสดงก็จะได้รับกระแสดีมาก

 พร้อมเผยถึงนางเอกในดวงใจที่ปลื้มมากซึ่งเคยเล่นละครมาด้วยกัน1เรื่องนั่นคือนางเอกอย่าง พอลล่า เทเลอร์ นั่นเองเพราะตอนที่เขาขึ้นมาใหม่ๆ มีแต่คนชอบเขาเป็นคนที่สวยและน่ารักมากแต่ไม่เคยจีบผู้หญิงจะมีความสวยเฉพาะตัวของแต่ละคนอยู่แล้วด้วย

 ทั้งนี้กับเรื่องหัวใจ ป้อง ณวัฒน์ ก็เผยว่า ปกติตนจะไม่ได้เข้าไปจีบใครแบบมั่วอย่างน้อยต้องผ่านคนรู้จักก่อนและหากเป็นแฟนกันแล้วตนไม่ใช่คนโรแมนติกต้องมาพูดคะขาอะไรแต่ถ้าผู้หญิงเขางอนก็ง้อได้ถ้าตนรักเขามาก รับมีเคยนอกใจบ้างเหมือนกัน แต่พอโตก็เริ่มนิ่งขึ้นและเคยอกหักแบบหนักเหมือนกันสมัยเป็นนายแบบตอนวัยรุ่นเพราะไปคุยกับนั้นคนนี้พอผู้หญิงเขาจับได้เลยถูกตบหน้า 1 ครั้งยังจำได้เลยแต่สุดท้ายก็ง้อกลับมาคืนดีกันปกติพอผ่านไป1-2เดือนเขาก็หายไปเลยไปตามง้อก็ติดต่อไม่ได้แล้ว