ฮาร์ท สุทธิพงศ์ วอนรัฐบาล "อย่าฟ้องผมเลย" มาคุยกันดีๆ ตอนนี้หมดเงินจ้างทนายแล้ว

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ วอนรัฐบาล "อย่าฟ้องผมเลย" มาคุยกันดีๆ ตอนนี้หมดเงินจ้างทนายแล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และทนายความของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เข้าแจ้งความนักร้องชื่อดัง ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล เนื่องจากมีการโพสต์ข้อความวิจารณ์ในประเด็นเกี่ยวกับ วัคซีน อาจทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถาบัน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 และ พ.ร.บ.ว่าด้วยกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560

ล่าสุด ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ฝากเพื่อนๆ ช่วยส่งต่อถึงรัฐบาลด้วยครับ ผมคิดอย่างที่ผมเคยพูดตามข้อความในรูปข้างล่างนี้จริงๆ และพูดแนวนี้มาตลอด ผมไม่ได้ปรารถนาตำแหน่งทางการเมืองหรือคำเยินยอใดๆ เพียงอยากให้ทุกอย่างมันดีขึ้นให้มากกว่าที่เป็นอยู่นี้เท่านั้นเอง ผมยินดีกับสถานะนักร้องนักดนตรีที่ผมเป็น และ respect ที่ผมได้รับจากสังคมและคนที่เข้าใจผมในปัจจุบัน"

 

"หากรัฐบาลจริงใจกับการอยากช่วยประชาชนอย่างผมให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น กรุณาอย่าฟ้องผม กรุณาอย่าดำเนินคดีความกับผม ด้วยการใช้อำนาจที่ท่านมีเลยครับ พูดกับผมดีๆ คุยกับผม อธิบายให้ผมเข้าใจสิว่าท่านกำลังทำอะไรอยู่ หากท่านทำให้ผมเข้าใจได้ ท่านอาจได้ผมไปช่วยประสานงานให้ท่านด้วยซ้ำ"

เรามาช่วยกันทำประเทศที่ท่านบอกว่ารักนี้ให้มันดีขึ้นเถิดครับ อีกไม่กี่ปีเราก็จะเป็นฝุ่น ผมหมายถึงฝุ่นจริงๆ เลยนะครับ (ไม่ใช่ละอองฝุ่นอย่างที่ชอบพูด ๆ กัน) เรามาทำสิ่งที่คนรุ่นต่อๆ มาเขาจะได้มาคุยกันด้วยความชื่นชมยกย่องและซาบซึ้งโดยสมัครใจ ถึงสิ่งที่ท่านและผมได้ทำร่วมกันในวันนี้กันเถิดครับ ผมขอร้อง "

"ตอนนี้ผมหมดตังค์ ที่จะจ้างใครมาว่าความให้ผมแล้ว จริงๆ ครับ "