ญาติระอา ถูกมัดมือชกยืมบ้านจัดงานแต่ง บอกมีแค่ 10 คน วันงานมาเป็นขบวนแห่

ญาติระอา ถูกมัดมือชกยืมบ้านจัดงานแต่ง บอกมีแค่ 10 คน วันงานมาเป็นขบวนแห่
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าของบ้าน ตกใจแรง เจอญาติมัดมือชกขอยืมบ้านจัดงานแต่งงาน บอกมากัน 10 คน วันจริงแห่มาเพียบ พอปฏิเสธไม่ให้สถานที่ โดนด่าหยาบคาย กร่างใส่ รปภ. โวพ่อเป็นตำรวจ

วันนี้ (10 พ.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งได้โพสต์แฉญาติของตัวเอง หลังเจอญาติกลุ่มนี้มาขอยืมบ้านเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ซึ่งเจ้าของบ้านได้พยายามปฏิเสธมาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากเป็นกังวลในสถานการณ์โควิด-19 แต่ญาติกลุ่มดังกล่าวก็ยังยืนยันจะจัดงานแต่ง

ปรากฏว่าวันงานแต่งจริง มีการแห่ขบวนขันหมาก และมีแขกมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทั้งที่บอกกับพ่อของเจ้าของบ้านก่อนวันงานว่า มีแขกมากัน 10 คนเท่านั้น กระทั่งเช้าวันงาน ไลน์กลุ่มหมู่บ้านเด้งขึ้น แต่ยังโชคดีที่ไม่มีใครได้เข้าบ้าน เพราะถูกไล่ตะเพิดให้ออกจากบ้านและหมู่บ้าน

ซึ่งเมื่อญาติกลุ่มนี้โดนไล่ ก็ทำท่าทีไม่พอใจอย่างมาก ทั้งด่าทอ ทั้งจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย แถมยังไปกร่างใส่ รปภ.หน้าหมู่บ้าน ซ้ำร้ายก่อนกลับ ยังตะโกนโวยวาย ด่าไปทั่ว บ้วนน้ำลาย ปัสสาวะใส่กำแพง อีกด้วย อีกทั้งยังมีการอ้างว่า เป็นลูกชายตำรวจ

"บอกเป็นลูกชายตำรวจแล้วไง เรากลัวโรคนี้แทบตาย เซฟตัวเองจนจิตตก พวกมึงมาจากดาวไหน มึงไม่กลัวโควิด แต่กูกลัวโควิด ถึงพูดภาษาคนไม่รู้เรื่อง ใจดีได้ แต่อย่าให้ร้าย ลงบันทึกประจำวันแล้ว บอกได้คำเดียวเลว" เจ้าของบ้าน กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเดือดร้อนให้กับเจ้าของบ้านและคนในหมู่บ้านเป็นอย่างมาก จนกระทั่งต้องให้เจ้าหน้าที่มาช่วยฉีดพ่นฆ่าเชื้อทั่วทั้งหมู่บ้าน