ดับก่อนวันเกิดชั่วโมงเดียว หนุ่มซิ่งจยย.กลับบ้านก่อนเคอร์ฟิว ชน 18 ล้อ ตัวขาดครึ่ง

ดับก่อนวันเกิดชั่วโมงเดียว หนุ่มซิ่งจยย.กลับบ้านก่อนเคอร์ฟิว ชน 18 ล้อ ตัวขาดครึ่ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มไปดื่มเหล้าบ้านเพื่อนฉลองวันเกิดล่วงหน้า ก่อนซิ่งจยย.กลับบ้าน เกิดชนกับรถพ่วง 18 ล้อ ตัวขาดครึ่ง ดับคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (8 พ.ค.) เมื่อเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ รถ จยย. ชนรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณ ม.2 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 สายชัยนาท-สุพรรณบุรี 

ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 71-6270 สมุทรปราการ ตัวลูก 72-0877 กรุงเทพฯ ที่กันชนหน้าด้านขวา มีรถจยย. ฮอนด้าเวฟสีดำแดง หมายเลขทะเบียน 700 ชัยนาท ถูกชนอัดติดอยู่

ส่วนด้านข้างรถ พบศพ นายสรัญเสน อายุ 34 ปี ถูกล้อหลังของรถพ่วงตัวแม่ทับอยู่ร่างแหลก ตัวขาดครึ่ง ขาขาด ไส้และอวัยวะภายในไหลออกมากอง เป็นทางยาวจากจุดที่ชนไปกว่า 50 เมตร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือ เพื่อช่วยนำศพออกมาจากให้ท้องรถ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายไปดื่มเหล้ามาที่บ้านของเพื่อน เป็นการฉลองล่วงหน้าก่อนวันเกิด 1 วัน เพราะวันเกิดของผู้ตาย เป็นวันที่ 9 พ.ค. กำลังจะกลับบ้านเนื่องจาก เป็นช่วงเวลาที่ใกล้จะเคอร์ฟิวคือ 23.00 น.

พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตายขี่แซงเลนส์ซ้ายและเกิดเสียหลักเนื่องจากถนนลื่นเพราะฝนตก ทำให้พุ่งชนรถพ่วงจึงชนเข้าอย่างจังและถูกลากมากว่า 50 เมตร ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ด้าน คนขับรถพ่วง 18 ล้อ เปิดเผยว่า ตนขับนำก๊าซไปส่งที่ จ.สุพรรณบุรี และกำลังจะกลับไปที่กำแพงเพชร ตนก็ขับมาปกติ เลนส์ซ้าย จากนั้นพอรู้ตัวอีกทีก็ชนกับรถจยย. ได้ยินเสียงชนดังแปลกๆ จึงรีบจอดลงมาดูปรากฎว่าชนทั้งคนทั้งรถติด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที