"คิง ก่อนบ่าย" โพสต์ฟาดถึงรัฐบาล ลั่นการเมืองวิจารณ์ไม่ได้ ตอนหาเสียงอย่ามาหาประชาชน

"คิง ก่อนบ่าย" โพสต์ฟาดถึงรัฐบาล ลั่นการเมืองวิจารณ์ไม่ได้ ตอนหาเสียงอย่ามาหาประชาชน

คิง ก่อนบ่าย โพสต์ฟาดถึงการทำงานของรัฐบาล ลั่นการเมืองถ้าประชาชนวิจารณ์ไม่ได้ ตอนหาเสียงก็อย่ามาหาประชาชน 

นักแสดงตลก คิง ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวเป็นการระบายความในใจถึงการทำงานของรัฐบาลที่ล่าช้า พร้อมกับบอกว่าการเมืองถ้าประชาชนวิจารณ์ไม่ได้ ก็ไม่ต้องมาหาเสียงกับประชาชน ลั่นนักการเมืองไม่ใช่เทวดา

"การเมืองถ้าวิจารณ์​ไม่ได้​ ถ้าถึงวันเลือกตั้งเมื่อไหร่​ ก็ไม่ต้องมาหาเสียงกับประชาชนนะครับ นักการเมืองไม่ใช่เทวดา​ ตอนหาเสียงยกมือไหว้แทบทุกบ้าน​ แล้วตอนเกิดปัญหาทำไมไม่มาหาทุกบ้านหล่ะครับ"

"ประชาธิปไตยเราต้องยอมรับความเห็นต่าง​ อย่าผลักคนเห็นต่างเป็นศัตรู​ เชียร์ฟุตบอล​คนละทีมยังอยู่ด้วยกันได้​ แล้วทำไมเชียร์พรรคการเมืองต่างกันถึงอยู่ด้วยกันไม่ได้ เรามาร่วมกันคิด​ ร่วมกันทำ​ ดีกว่ามั้ยครับ​ วิกฤติประเทศตอนนี้คืออะไร​ เอาความจริงมาคุยกัน​ แล้วเราจะเดินไปพร้อมกัน​ ตอนนี้เราติดตรงไหน​ แก้ตรงนั้น​ เราจะร่วมมือกันอย่างไร​ เพื่อจะให้ประชาชนใช้ชีวิตอย่างปกติ สามัคคีคือพลัง​ พวกเราจะผ่านไปได้"

"สุดท้ายคือ​ ใครจะดราม่า​ โปรดฟังผมดังนี้ ​1.ผมไม่ชอบการทำงานของรัฐบาล​ ณ​ เวลานี้​ ที่ทำงานล่าช้า 2.ผมรักชาติ​ ศาสนา​ พระมหากษัตริย์ 3.ทำทุกอย่างให้เป็นบรรทัดฐาน​ เพราะเด็กรุ่นหลังคือคนที่จะสืบทอดต่อจากเรา 4.ขอเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์​ทุกคน 5.ขอเป็นกำลังใจให้จิตอาสาทุกคน 6.ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยทุกคน​เรามาเติมใจให้กันครับ​ แล้วเราจะผ่านมันไปได้"

หลังจากที่ คิง ก่อนบ่าย โพสต์ข้อความไปนั้นหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว