"จิ๋ว ปิยนุช" รับบทคนคลั่งรัก เปิดภาพความทรงจำ ฉลองรัก 10 ปี "เอี๊ยง ทวีสิน"

"จิ๋ว ปิยนุช" รับบทคนคลั่งรัก เปิดภาพความทรงจำ ฉลองรัก 10 ปี "เอี๊ยง ทวีสิน"

คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี แล้ว สำหรับคู่หวาน นักร้องสาวดิว่า จิ๋ว ปิยนุช หรือ จิ๋ว นิวจิ๋ว และแฟนหนุ่มนักธุรกิจค่ายมวยชื่อดัง เอี๊ยง ทวีสิน ที่แม้จะไม่ได้สวีทกันหวือหวาแต่ความรักเรียบง่ายและมั่นคงอยู่เคียงข้างกันมาเสมอ และในปีนี้ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของทั้งคู่ สาวจิ๋ว เลยขอรับบทคนคลั่งรัก โชว์หวานรัวๆ แบบที่เรียกว่าน่ารักสุดๆ 

โดย จิ๋ว ได้ขุดภาพเก่าๆ ของทั้งคู่พร้อมกับเซ็ตภาพน่ารักๆ มาแบบคอมโบ้เซ็ท โพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า "ค้นรูปก็สนุกดี 10ปี ก็ต้องรูปเยอะนะฮะ @eaungterry กับสิ่งที่เราสนุกไปด้วยกัน สดชื่นไปด้วยกัน ตื่นเต้นไปด้วยกัน และ ฝ่าฟันไปด้วยกัน  อยู่ในทุกpartของชีวิต If life is a movie Oh you’re the best part

รับบทเป็นคนคลั่งรัก 1 วัน เพราะอยากจะส่งพลังดีๆ ไปถึงทุกคนที่รักเราตรงนี้ด้วย ขอให้คุณๆ เจอคนที่ยืนเคียงข้างในทุกๆวันของคุณ (หากเป็นไปได้) และหากเป็นสิ่งที่คุณยังไม่พบเจอ ฉันก็ขอส่งพลังแห่งความรักให้คุณๆได้ดำเนินต่อในทุกย่างก้าวของตัวคุณเองอย่างมีความสุข แม้จะเป็นความรักจากตัวคุณเองให้ตัวเองก็ตาม แด่ ความรักบนโลกใบนี้ (The PoweR OF Love) #เวลาแห่งรัก #(ครึ่ง)ชีวิตทั้งจิตใจ"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้าไปกดไลก์และเข้าไปชมความน่ารักของทั้งคู่กันเพียบ