"ไก่ มีสุข" เผยมุมแช่น้ำอุ่นที่บ้านหลังฝนตก มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น

"ไก่ มีสุข" เผยมุมแช่น้ำอุ่นที่บ้านหลังฝนตก มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น

"ไก่ มีสุข" เผยมุมแช่น้ำอุ่นที่บ้านหลังฝนตก มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ในวันที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ทุเลาแบบนี้ หลายคนต้องเที่ยวทิพย์ โพสต์รูปเก่าๆ วนไปก่อน แต่สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ไก่ มีสุข ที่ตอนนี้ไปใช้ชีวิตกับครอบครัวอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ต้องบอกเลยว่าใครเห็นก็คงจะอิจฉา เพราะอยู่บ้านแต่เหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนทุกวัน

และช่วงนี้ที่ "มีสุขแลนด์" บ้านไร่ของไก่ มีสุข ในช่วงเวลาฝนตก ยิ่งน่าอยู่ไปอีก โดยล่าสุดได้เห็นภาพที่ ไก่ มีสุข ได้นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรมกับภาพบรรยากาศสุดชิลจากในบ้าน กับมุมแช่น้ำอุ่น ที่มองออกไปนอกหน้าต่างก็เห็นธรรมชาติที่วางไว้ตรงหน้า มีภูเขาสีเขียว กับแคปชั่นที่เขียนไว้ว่า "ชอบมาก..หลังฝนตก ได้เวลาแช่น้ำอุ่น#อยู่บ้านหยุดเชื้อ"

เรียกว่าแค่เห็นผ่านภาพถ่ายก็สดชื่นไปด้วย ได้มองท้องฟ้า ภูเขาให้ผ่อนหลาย แล้วยิ่งเวลาฝนตกชุ่มฉ่ำ ยิ่งเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านสวยสดชื่นร่มรื่นไปอีก และข้างบ้านก็ยังเป็นร้านกาแฟที่ไว้คอยต้อนรับทุกคนด้วย อากาศดีเหมาะกับท่องเที่ยว ถ่ายรูป หรือ นั่งอ่านหนังสือ จิบ ชา กาแฟร้อนๆสักแก้วจริงๆ 

มีแต่แฟนๆ ที่เห็นแล้วบอกว่าบรรยากาศดีมาก ต้องไปเยือนสักครั้งที่ "มีสุขแลนด์"

มุมแช่น้ำอุ่นบ้าน ไก่ มีสุขมุมแช่น้ำอุ่นบ้าน ไก่ มีสุข

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ

อัลบั้มภาพ 54 ภาพ ของ "ไก่ มีสุข" เผยมุมแช่น้ำอุ่นที่บ้านหลังฝนตก มองเห็นวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล