สาวขี่มอเตอร์ไซค์ล้ม "ขาแว่น" เสียบหน้าผากทะลุคิ้ว เคราะห์ร้ายเพราะถนนไม่เรียบ!

สาวขี่มอเตอร์ไซค์ล้ม "ขาแว่น" เสียบหน้าผากทะลุคิ้ว เคราะห์ร้ายเพราะถนนไม่เรียบ!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเคราะห์ร้ายขี่รถล้ม "ขาแว่น" เสียบหน้าผากทะลุคิ้วสุดหวาดเสียว เหตุเพราะถนนไม่เรียบ เป็นร่องลึกกว่า 4 นิ้ว

(21 เม.ย.64) เมื่อเวลา 17.30 น. ร.ต.ท.ประยูร เกติยะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาเข้าตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม แล้วขาแว่นตาหักเสียบทะลุหน้าผากที่เกิดเหตุถนนราชนิกุล ใกล้ทางเข้าสถานีรถไฟจิระ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.รวิมันตรา อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง และบริเวณเหนือคิ้วด้านขวาพบว่ามีขาแว่นตาเสียบทะลุเข้าลึกประมาณ 5 ซม. เลือดไหลเต็มใบหน้า เจ้าหน้ากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บนำตัวส่ง รพ.มหาราชนครราชสีมา

จากการสอบถามนายทินกร วรรณชัย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาที่เข้าไปช่วยเหลือ เล่าว่า หลังจากที่ตนได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มเอ งจึงรีบเข้าไปตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บนั่งร้องให้ด้วยความเจ็บปวดอยู่ฟุตปาธริมทาง มีขาแว่นตาเสียบคาอยู่บริเวณเหนือคิ้วด้านขวา จึงได้สอบถามถึงสาเหตุ ทราบว่าขณะที่ผู้บาดเจ็บกำลังขี่รถจักรยานยนต์พยายามจะแซงรถเก๋ง แต่ล้อรถด้านหน้าได้พลาดไปเหยียบเข้ากับขอบถนนที่ทรุดตัวลงลึกประมาณ 4 นิ้ว และล้มลงไถลไปไกลจนทำให้แว่นตาที่ใส่มาขาหัก เสียบทะลุเข้าไปคาอยู่บริเวณเหนือหางคิ้วด้านขวาดังกล่าว