ปาร์ตี้วันเกิดพริตตี้ จับผู้ร่วมงาน 53 ราย มีคนติดโควิดอยู่ด้วย ตำรวจวุ่นเสี่ยงทั้งโรงพัก

ปาร์ตี้วันเกิดพริตตี้ จับผู้ร่วมงาน 53 ราย มีคนติดโควิดอยู่ด้วย ตำรวจวุ่นเสี่ยงทั้งโรงพัก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพกลุ่มพริตตี้ในอำเภอหาดใหญ่ รวมตัวกันจัดเลี้ยงวันเกิด มั่วสุมการฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน ซึ่งรวมกันเป็นจำนวนกว่า 53 คน และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าไปจับกุมเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในผู้ร่วมปาร์ตี้ดังกล่าว มีผู้ติดเชื้อรวมอยู่ด้วย ซึ่งผลออกหลังจากที่เจ้าหน้าที่จะจับกุมแล้ว ทำให้ เจ้าหน้าตำรวจ สภ.หาดใหญ่ 39 คนต้องรีบเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิดอย่างเร่งด่วนเนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยง

จากการสอบถาม พ.ต.อ.คฑาวุธ ธานีรัตน์ ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ เผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าว นั้นเป็นจริง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มั่วสุมบ้านหลังหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ ซึ่งมีวัยรุ่นจำนวน 53 คนปาร์ตี้กันและได้ควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมดมายังฝ่ายป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียด และได้ทำการบันทึกลายนิ้วมือและให้ประกันตัวไปเนื่องจาก เป็นช่วงแพร่ระบาดของโควิด-19 และมีจำนวนมากไม่สามารถคุม เอาไว้ได้ทั้งหมด

ซึ่งมาทราบภายหลังว่าหนึ่งในผู้ต้องหาในการติดเชื้อ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในวันนั้นรีบไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมายังไม่หมด ส่วนที่ออกมาแล้วนั้นเป็นมีผลเป็นลบคือไม่ติดเชื้อ ซึ่งทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ มีมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้ออย่างเคร่งครัด และมีการฉีดทำความสะอาดฆ่าเชื้อห้องควบคุมขังอย่างต่อเนื่อง