"เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ " ย้ำไม่เคยโกงใคร ชี้แจงอีกครั้งถึง "แคทรียา อิงลิช"

"เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ " ย้ำไม่เคยโกงใคร ชี้แจงอีกครั้งถึง "แคทรียา อิงลิช"

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ แจงละเอียดอีกครั้ง หลังมีประเด็นเรื่องเงินร่วมหุ้นทำธุรกิจของ แคทรียา อิงลิช วอนอย่าเพิ่งตัดสินเพราะฟังความข้างเดียว

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่รอคลี่คลายระหว่าง เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ กับ แคทรียา อิงลิช ในเรื่องของธุรกิจที่ลงทุนทำร่วมกันแต่ไม่ประสบความสำเร็จ และก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเพื่อนรักแตกกันเพราะเงินทำธุรกิจ ล่าสุดในไอจีของ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ได้ชี้แจงในประเด็นดังกล่าวอีกครั้งโดยบอกว่า 

"เมเปิ้ลขอใช่พื้นที่ส่วนตัว ในการอธิบายข่าวที่ออกมานะคะ...วันก่อนเมเปิ้ลให้สัมภาษณ์ไปแล้ว ตามที่เมเปิ้ลได้พูดไปทั้งหมด วันนี้ขอย้ำนะคะว่า...ข่าวที่ออกมาว่าเมเปิ้ลโกงเงิน เรื่องนั้นไม่เป็นความจริงเลย!!! แล้วก็ชัดเจนและบริสุทธิ์ใจ โปร่งใสมาตลอดในทุกๆ เรื่องรวมถึงเรื่องเอกสาร"

"หลักฐานทั้งหมดได้โชว์และให้ทนายทั่ง 2 ฝ่าย รวมถึงตัวเมเปิ้ลเองและพี่เค้าดูแล้วในวันที่มีการนัดประชุมกัน ตอนนี้ก็รอทนายทั้ง 2 ฝ่ายตรวจเอกสาร และยินดีพร้อมที่จะแถลงข่าวพร้อมกันค่ะ ในสิ่งที่ทุกๆ คนที่ได้ยินได้เห็นข่าวอย่าเพิ่งตัดสินว่าใครผิดถูก ถ้าไม่รู้ความจริง อย่าตัดสินคนอื่นเพราะฟังความข้างเดียว "นางร้ายก็ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ร้ายเสมอไป" ที่ต้องออกมาพูดมาเขียนเพราะอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจและปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง ในคำครหาหรือข่าวต่างๆ ที่ออกมา มันทำให้เราเสียหายเป็นอย่างมาก รวมถึงทั้งครอบครัวเราด้วยอีกอย่างเราก็ยังเป็นคนของสังคม ยังต้องมาหากิน ถ้ามีข่าวเสียหายทางด้านนี้ใครจะอยากทำธุรกิจด้วย ใครอยากจะเป็นเพื่อนกับเราอีก!!! "

เงิน 4 ล้านหายไปไหน?? เลื่อนดูค่ะ (ภาพด้านล่าง)