"จิ๊บ เฉลิมพร" ดารารุ่นใหญ่ติดโควิด-19 อยู่ระหว่างประสานเข้ารับการรักษา

"จิ๊บ เฉลิมพร" ดารารุ่นใหญ่ติดโควิด-19 อยู่ระหว่างประสานเข้ารับการรักษา

เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในวงการบันเทิงขณะนี้ ทางกองละคร ปางเสน่หา ไม่ได้นิ่งนอนใจมีการดำเนินการตรวจโควิด-19 ให้กับนักแสดงและทีมงาน และล่าสุดทาง บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว ได้ออกจดหมายแจ้งผลเกี่ยวกับผลการตรวจ พบว่าผลการตรวจของนักแสดงรุ่นใหญ่ จิ๊บ-เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ ออกมาเป็นบวก หรือ ติดเชื้อ 

            จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

             จึงขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19  มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

- คุณเฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ (จิ๊บ) นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา

- คุณอาภา ภาวิไล(แม็กกี้) และมารดา , คุณปราบ ยุทธพิชัย , คุณแดง บูรพา ผู้กำกับฯ  ไม่พบการติดเชื้อ COVID-19

- คุณวศิน อัศวนฤนาท(โก้) จะเข้ารับการตรวจเชื้อรอบ 2 จากโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง  ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564

- บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 รอบ 2  ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564  ที่ผ่านมา และอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจ   

            เพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความ คืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง