"ก้อย" เผยเหตุการณ์ทะเลาะหนักจน "นิกกี้" เสียน้ำตา ภาพปลอบใจทำหลายคนเขิน

"ก้อย" เผยเหตุการณ์ทะเลาะหนักจน "นิกกี้" เสียน้ำตา ภาพปลอบใจทำหลายคนเขิน

ก้อย เผยเหตุการณ์เคยทะเลาะครั้งใหญ่กับ นิกกี้ จนฝ่ายชายต้องเสียน้ำตา ตนเองขอโทษที่ตัก และภาพปลอบใจที่หวานจนเขิน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เหมาะสมลงตัวกันสุดๆ ทั้งเรื่องของไลฟ์สไลต์และความอารมณ์ดีกับคู่ของนักแสดงสาวและยูทูบเบอร์คนดัง ก้อย อรัชพร กับ นิกกี้ ณฉัตร เจ้าพ่อคอนเทนท์บนยูทูบ เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นกันบ่อยครั้ง ต่างคนต่างไปเป็นแขกรับเชิญในช่องของตัวเอง แต่ดูเหมือนความหวานก็มีเรื่องราวให้ นิกกี้ ถึงกับเสียน้ำตาลูกผู้ชายกันเลยทีเดียว 

โดยในช่อง Nickynachat  EP.ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า "นิกกี้ก้อย" จะถ่าย Reaction เจอกันครั้งแรก แต่ต้องมาเคลียร์ใจ! ทั้งคู่ได้มาออกมาเปิดเผยเรื่องราวปัญหาความไม่เข้าใจเรียกว่าเป็นการทะเลาะกันครั้งรุนแรงเลยก็ว่า ซึ่ง นิกกี้ เล่าถึงจุดเริ่มต้นว่าเป็นปัญหาสะสมเกิด ก้อย ไม่ยอมบอกว่าจะทำอะไรบ้างและไปเที่ยวไหน ตนเองรู้แต่ไม่เคยถามรอให้บอกเอง ทำให้เกิดความน้อยใจ ส่วนทางด้าน ก้อย ได้บอกว่าตัวเองนิสัยแมนๆ ข้อเสียคือไม่ได้พูดความจริงเพราะคิดว่าเดี๋ยวค่อยบอกก็ได้ 

และในบางช่วงบางตอนของคลิป ก้อย ได้เล่าว่าวันที่ทะเลาะหนักๆ นั้น นิกกี้ ถึงกับร้องไห้เลย และตนเองรู้สึกผิดมากจึงได้ยกมือไหว้ไปที่ตักเขาพร้อมกับบอกว่าขอโทษ ซึ่ง นิกกี้ บอกว่าวันนั้นแค่เสียใจถามว่าจะเลิกไหมไม่เลิกแน่นอน 

จากภาพของการที่ทั้งคู่มานั่งเล่าบรรยากาศมาคุในวันนั้น วันนี้ในคลิปมีภาพหวานเป็นภาพการปลอบใจของ ก้อย ที่เข้าไปกอด นิกกี้ อย่างอบอุ่น ทำเอาหลายคนเห็นแล้วแอบเขินกันไปเลย ดูแบบเต็มๆ ได้เลย Nickynachat