โคราชติดเชื้อโควิดเพิ่ม 23 ผู้ว่าฯ ยอมรับ สถานการณ์ในพื้นที่คุมยากแล้ว

โคราชติดเชื้อโควิดเพิ่ม 23 ผู้ว่าฯ ยอมรับ สถานการณ์ในพื้นที่คุมยากแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โคราชป่วยโควิดเพิ่มอีก 23 ราย สะสม 218 รายแล้ว พบทหารอากาศติดเชื้อ 4 ราย เตรียมย้ายผู้ติดเชื้อไป รพ.สนาม บ่ายนี้ ผู้ว่าฯ รับสถานการณ์ในพื้นที่คุมยากแล้ว

วันนี้ (17 เมษายน 2564) ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนางณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ได้นำนักเรียนจิตอาสาโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย และประชาชนจิตอาสา ทำข้าวกล่องเพื่อที่จะนำไปแจกให้กับเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติงานอยู่ที่โรงพยาบาลสนามภายในอาคารยิมเนเซี่ยมชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่เตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนาม100 เตียง รองรับผู้ป่วยในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งล่าสุด เช้าวันนี้ (17 เม.ย.64) ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดเผยถึงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ปรากฏว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิดเพิ่มขึ้นอีก จำนวน 23 ราย รวมผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ สะสมทั้งสิ้น จำนวน 218 รายแล้ว ทั้งนี้ทาง ศบค.จังหวัดนครราชสีมา มีแผนที่จะย้ายผู้ป่วยจากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาบางส่วน ไปพักรักษาที่โรงพยาบาลสนาม ภายในอาคารชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนจะย้ายไปกี่รายนั้นเช้าวันนี้อยู่ระหว่างการประชุมพิจารณาของคณะแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา