"อุ้ม ลักขณา" แจ้งติดเชื้อโควิด-19 พร้อมสามีและลูกสาว เปิดไทม์ไลน์ชัดเจน

"อุ้ม ลักขณา" แจ้งติดเชื้อโควิด-19 พร้อมสามีและลูกสาว เปิดไทม์ไลน์ชัดเจน

และแล้วสิ่งที่ อุ้ม ลักขณา กลัวที่สุดก็มาถึง หลังจากที่เจ้าตัวนั้นโล่งใจไปแล้วว่าตรวจแล้วไม่ติดโควิด-19 แต่ผลตรวจล่าสุดกลับพบว่า อุ้ม พร้อมสามี บอล กฤษณะ รวมถึงลูกสาวสุดที่รัก น้องดิสนีย์ นั้นติดโควิด-19

โดยอุ้มได้โพสต์ข้อความไว้ว่า "พี่บอล อุ้มและน้องดิสนีย์ติดเชื้อcovid-19 ค่ะ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอในรพ.เรียบร้อยแล้วค่ะ" พร้อมกับได้แจ้งไทม์ไลน์และอาการที่เกิดขึ้นของทั้งสามคนไว้ด้วยว่า 

"สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น อุ้มขอแจ้ง time line ไว้ตรงนี้นะคะ -7 เมษายน 16.00 น. เดินทางไปตรวจเขื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลBNH กทม. หลังทราบผลว่าพี่เพชรติดเชื้อไวรัสโควิด-19

8 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร

9 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร *โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19* (แต่เนื่องทางคุณหมอแจ้งว่าให้แยกกันกักตัว อุ้มและครอบครัว จึงได้ติดต่อไปที่เทศบาลตำบลหนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ เพื่อขอกลับไปกักตัวที่บ้านที่เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางจาก กทม. โดยรถตู้ส่วนตัว ออกเดินทางตอน 2 ทุ่ม โดยไม่ได้แวะพักระหว่างทางที่ไหน

10 เมษายน ถึงบ้านที่เชียงใหม่เวลา 05.00 น. กักตัวอยู่บ้าน

11-12 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

13 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน อุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้

14 เมษายน เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

15 เมษายน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าอุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทั้งสามได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการที่รัฐกำหนดเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องการ์ตูนและพี่เลี้ยงน้องดิสนีย์ผลเป็นลบยังไม่ติดเชื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัว และจะเข้าทำการตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งค่ะ"

ซึ่งใต้โพสต์นี้ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจครอบครัว อุ้ม ลักขณา กันเยอะมาก รวมถึงน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "สู้ๆนะแม่ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน"