"เป้ วงมายด์" แฮปปี้ ประกาศข่าวดี "น้องกร" ท้องลูกแฝด

"เป้ วงมายด์" แฮปปี้ ประกาศข่าวดี "น้องกร" ท้องลูกแฝด

ประกาศข่าวดีแฮปปี้สุดๆ ไปเลย สำหรับคู่หวาน เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ และ ภรรยาสาว กร ษิภูตา ที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาวกำลังตั้งครรภ์ สร้างความดีใจให้กับแฟนๆ เป็นที่สุด และล่าสุดก็มีเรื่องตื่นเต้นอีกครั้ง เพราะหนุ่มเป้ได้ออกมาเผยว่า ลูกน้อยในครรภ์ของภรรยาสาวนั้นเป็นลูกแฝด งานนี้ว่าที่คุณพ่อคุณแม่แฮปปี้สุดๆ 

โดยล่าสุด เป้ ได้โพสต์ข่าวดีนี้ลงในอินสตาแกรม @thisismvl เป็นภาพตนเองและภรรยาและภาพอัลตร้าซาวด์เบบี๋ในครรภ์ทั้งสอง  พร้อมกับข้อความว่า

"ตั้งแต่วันแรกที่เราทั้งคู่เลือกจะปรึกษาคุณหมอเรื่องการทำเด็กหลอดแก้ว เราทั้งคู่ก็ตั้งใจเต็มที่ เปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต อาหารการกินทั้งหมด เพื่อที่ทำให้การทำเด็กหลอดแก้วครั้งนี้ประสบความสำเร็จ จนถึงวันที่จะทำการฝังตัวอ่อนกลับเข้าไปในมดลูกน้องกร เราตัดสินใจเลือกฝังไป 2 ตัวอ่อน เผื่อในกรณีที่มีคนใดคนหนึ่งไปต่อไม่ไหว อย่างน้อยเราก็ยังจะมีอีกคนอยู่รอด เราเฝ้ารอ ทนุถนอม ทำทุกวิถีทางให้ตัวอ่อนทั้งคู่ปลอดภัย แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่าธรรมชาติ

ผลการ ultrasound ได้บอกเราว่า มีตัวอ่อนหนึ่งตัวที่ฝ่อไป เหลือแค่ 1 ตัวอ่อนเท่านั้น เอาจริงๆ ตอนนั้นทั้งผมทั้งน้องกรเสียใจ เพราะเราอยากให้ทั้ง 2 คนรอด แต่อีกใจก็คิดว่าอย่างน้อยก็ยังเหลืออีกคน เราต้องตั้งใจให้มากขึ้นเพื่อจะรักษาเค้าไว้ให้ได้ วันเวลาผ่านไปอย่างเชื่องช้า จนถึงวันที่คุณหมอนัดไป Ultrasound อีกครั้ง แล้วธรรมชาติก็สร้างปาฏิหาริย์ให้กับครอบครัวของเราอีกครั้ง

“เหมือนจะมีการแบ่งตัวนะครับ” เสียงจากคุณหมอเจ้าของเคส ผมกับน้องกรตื่นเต้น แววตาเป็นประกายและเต็มตื้นไปด้วยความหวัง ใช่ครับในการฝังตัวอ่อนครั้งแรกมีตัวอ่อน 1 ตัวฝ่อไปแต่ไม่นานตัวอ่อนที่ยังอยู่รอดก็ทำการแบ่งตัวกลายเป็น 2 กลายเป็น identical twins หรือ แฝดแท้ ซึ่งเกิดขึ้นได้ยากมาก เมื่อสืบค้นกลับไปจึงได้รู้ว่า คุณยายทวดของผมเคยมีแฝด ทำให้พันธุกรรมแฝดนั้นตกมาอยู่ในรุ่นลูกของผม ใช่ครับทุกคน

ตอนนี้บ้านของเรากำลังจะได้ต้อนรับการมาของลูกทั้ง 2 คน และบางที ตัวอ่อนที่ฝ่อไปนั้น อาจจะตีตั๋วกลับมาเกิดทันในครรภ์เดิม แต่จะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม ผมและน้องกรอยากจะแจ้งให้ทุกๆ คนทราบพร้อมกันครับว่า เราได้ลูกแฝดครับ  ว่าแต่จะเป็นชายหรือหญิงน้า...?"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างล้นหลาม