"โย ยศวดี" แจ้งผลติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการตอนนี้มีไข้ ไอ เจ็บคอ เข้ารับการรักษาแล้ว

"โย ยศวดี" แจ้งผลติดเชื้อโควิด-19 เผยอาการตอนนี้มีไข้ ไอ เจ็บคอ เข้ารับการรักษาแล้ว

โย ยศวดี แจ้งผลตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อมาใช้บริการด้วย เผยอาการตอนนี้มีไข้ ไอ และเจ็บคอ

นางแบบสาว โย ยศวดี หลังจากได้แจ้งว่ามีคนติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการที่ยิมที่เธอไปออกกำลังนั้น จากนั้นเมื่อช่วงเช้าในวันนี้ (10 เม.ย.) โย ยศวดี ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อ

ล่าสุด วันเดียวกันในช่วงเย็น โย ยศวดี ได้แจ้งผลตรวจโดยเธอบอกว่าผลออกมาเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเปิดเผยอาการว่าตอนนี้มีไข้ มีไอ และเจ็บคอ 

"สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ ไม่เป็นไร covid มันอยู่กับเรามาตั้งนานแล้วก็จะขอสู้ต่อไปจากนี้อีก 10 กว่าวันแล้วมารอดูผลกันนะคะ ตัวโยเองไม่ได้โทษสถานที่ที่ไหนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เจอหนักหนามาพอๆกัน เราคาดการณ์ไม่ได้หรอกค่ะว่าใครมีเชื้อ ยิ่งตอนนี้เจ้าโควิดก็ไปทักทายทุกที่ แต่อยากให้ทุกๆ คนช่วยกันรับผิดชอบต่อสังคม เปิด timeline ให้คนใกล้ชิดเราได้ระวังตัวเท่านั้นค่ะ"

"ขอให้ทุกคนพยายามใช้ชีวิตให้ปลอดภัยให้มากที่สุดค่ะ อยู่บ้านให้ได้ ออกไปข้างนอกเมื่อจำเป็น ใส่หน้ากากล้างมือ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันเร็วๆ นี้ โยแข็งแรงอยู่แล้ว"

"โยอยากขอบคุณพี่อุ้ย Oui Sirivongs ดูแลตั้งแต่เช้ายันผลออกเลย ลุ้นจนลิ้นเขียวเลย ตอนนี้รถพยาบาลกำลังมารับไปแอดมิทค่ะ โยเริ่มมีไข้ ไอและเจ็บคอ นอกนั้นโอเค คงต้องคิดถึงลูกที่บ้านแย่เลยไม่เจอกันนาน"

"ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อนนะคะ ใครที่ใกล้ชิดโยช่วง 10 วันนี้ ขอให้ไปตรวจเช็คและกักตัวดูอาการค่ะ ตอนนี้เป็นห่วงพี่เอกับเอวี่มากๆ รอผลตรวจค่ะ สักพักจะโพสต์ timeline ให้นะคะ"

ทั้งนี้ ไทม์ไลน์ อย่างละเอียด โย ยศวดี กำลังรีบประมวลและแจ้งเป็นลำดับถัดไป...ส่งกำลังใจให้ โย หายป่วยเร็วๆ นะจ๊ะ