ครูสาวขับรถไปทำงาน เสียหลักชนต้นไม้ดับสลด ลูกน้อยสองคนนั่งมาด้วยรอดชีวิต

ครูสาวขับรถไปทำงาน เสียหลักชนต้นไม้ดับสลด ลูกน้อยสองคนนั่งมาด้วยรอดชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 8 เมษายน 2564 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.ท.ฐากูร  กะการดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ รับได้แจ้งอุบัติเหตุรถเก๋ง ส่วนบุคคล เสียหลักลงข้างทางชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสายสังขะ-สุรินทร์ บริเวณวนอุทยานป่าสนสองใบ ต.ทับทัน อ.สังขะ จ.สุรินทร์ จึงประสานแพทย์เวรชันสูตร โรงพยาบาลสังขะ พร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสังขะ ,อาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อตาดานสังขะ กู้ชีพ ตำบลทับทัน กู้ชีพตำบลสังขะ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ Toyota Vios สภาพคว่ำตะแคงหลังคารถพิงกับเสาไฟฟ้าแรงสูง คอนโซลหน้าหลุดออกจากตัวรถ ข้างรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง กระเด็นออกจากตัวรถมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ กระดูกต้นคอหักเสียชีวิตที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือ นางอารดา ขันตี อายุ 37 ปี เป็นครูสอนโรงเรียนสังขะ และมีผู้โดยสารที่มากับรถได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นเด็กชาย อายุ 4 ขวบ บาดเจ็บที่หน้าผากบวมโนรู้สึกตัวดี และรายที่ 2 เด็กหญิง อายุ 7 ขวบ บาดเจ็บมีแผลฉีกขาดบริเวรศีรษะ แต่รู้สึกตัวดี จนท.กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสังขะ ซึ่งทั้ง 2 ราย เป็นลูกของนางอารดา ผู้เสียชีวิต นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยของการชนของรถที่ต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทางก่อนที่จะพลิกคว่ำไปถึงเสาไฟฟ้า

สาเหตุเบื้องต้น คาดว่าขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังขับรถเพื่อเดินทางมาทำงานที่โรงเรียนสังขะ พร้อมกับลูกอีก 2 คน ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักลงข้างทาง ชนกับต้นไม้ก่อนพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นออกมานอกตัวรถเสียชีวิต และรถตะแคงไปพิงกับเสาไฟฟ้า ซึ่ง จนท.ตำรวจจะได้สอบสวนหาส่วนสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป