"ปันปัน สุทัตตา" โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อ หลังคุณพ่อติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวแล้ว

"ปันปัน สุทัตตา" โชว์ผลตรวจไม่พบเชื้อ หลังคุณพ่อติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวแล้ว

ปันปัน สุทัตตา เผยผลตรวจออกมาเป็นลบ หลังทราบข่าวคุณพ่อติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้คุณพ่อเข้ารับการรักษาอยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้ว

นักแสดงสาว ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ หลังจากทราบว่าคุณพ่อติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา เธอจึงรีบไปตรวจหาเชื้อทันที และวันนี้ (8 เม.ย.) ผลตรวจของ ปันปัน ได้ออกมาแล้ว โดยเธอได้โพสต์ภาพผลตรวจและข้อความระบุ พบผลเป็นลบไม่ติดเชื้อแต่อย่างใด พร้อมกับระบุว่าจะทำการกักตัวตามมาตรการอีก 14 วัน นอกจากนี้ ปันปัน ยังได้เผยถึงอาการของคุณพ่ออีกด้วย ซึ่งมีข้อความดังนี้้ 

"จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว *เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ

"และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด"

"ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ"