ครอบครัวจากกรุงเทพฯ มาเยี่ยมญาติ เจอรถตู้เปิดกระจกยิง กระสุนเฉียด 3 แม่ลูกหวิดดับ

ครอบครัวจากกรุงเทพฯ มาเยี่ยมญาติ เจอรถตู้เปิดกระจกยิง กระสุนเฉียด 3 แม่ลูกหวิดดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยแพร่ภาพรูกระสุนที่ประตูรถฝั่งซ้ายและหัวกระสุนขนาด 11 มม. ที่ตกอยู่ภายในแค็บรถกระบะของตนเอง หลังถูกชายในรถตู้สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยิงใส่เมื่อวานที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสาย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท-แยกเขาตะพาบ พื้นที่ ต.วังตะเคียน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท ซึ่งกระสุนนัดดังกล่าวได้ เฉียดคอ ของ น.ส.ปาริชาติ เฉี่ยวหัวลูกสาว อายุ 4 ขวบ และเกือบโดนลูกสาวคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ทำให้ 3 ชีวิตเกือบต้องตายในเหตุการณ์นี้

ล่าสุด เวลา 11.00 น. (8 มี.ค.64) น.ส. ปาริชาติ อายุ 28 ปี เดินทางมาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ศิวพล จำนงสังฆ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำขาว เจ้าของคดี พร้อมกับ สามี และลูกน้อยอีก 2 คน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจหาปิดกั้นเส้นทาง ของรถตู้คันดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว อาจจะไปหลบซ่อนตัวอยู่ ในพื้นที่ จ.อุทัยธานี เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นรอยต่อของจังหวัดชัยนาทและอุทัยธานี คาดว่าอีกไม่นาน น่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น.ส. ปาริชาติ เปิดเผยว่า ตนและครอบครัว ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ไม่ได้กลับบ้านมา 7-8 เดือนแล้ว ครั้งนี้กลับมาเพราะจะมาเยี่ยมญาติ ขับรถมาความเร็วปกติ 60-70 กม./ชม. พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถตู้คันดังกล่าว พุ่งแซงไป แล้วก็จอดริมถนน เปิดกระจกแล้วยิงปืนเข้ามา สามีเห็นว่าเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี เปิดกระจกรถตู้ลงเพื่อยิงใส่ ด้วยความตกใจจึงรีบขับรถเลยไป จนคิดว่าถึงระยะปลอดภัยจึงจอดรถลงมาดู ซึ่งปรากฏว่าพบรูและหัวกระสุน จึงรีบไปแจ้งความทันที ซึ่งโดยส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร หรือเรื่องนี้อาจจะเป็นการยิงผิดตัว จึงอยากให้ตำรวจตามตัวคนร้ายมาลงโทษทางกกหมายให้ได้ เพราะหากกระสุนพุ่งเจาะร่างใครสักคนในรถ คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครทำใจได้แน่นอน