สาวสุดงง! ถูกเพื่อนบ้านสาดปัสสาวะ-อุจจาระใส่บ้าน วงจรปิดจับภาพชัดแต่ยังปฏิเสธ

สาวสุดงง! ถูกเพื่อนบ้านสาดปัสสาวะ-อุจจาระใส่บ้าน วงจรปิดจับภาพชัดแต่ยังปฏิเสธ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวสุดงง! ถูกเพื่อนบ้านสาดปัสสาวะ  น้ำอุจจาระ ขยะมูลฝอย สิ่งปฏิกูลข้ามกำแพงมาใส่ ส่งกลิ่นเหม็นเน่าทั่วบ้าน

เมือเวลา 15.00 น.วันที่ 6 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในบ้านของ น.ส.ปาณิสรา อายุ 26 ปี อยู่บ้าน จ.ขอนแก่น ซึ่งบันทึกภาพหญิงรายหนึ่งซึ่งมีบ้านอยู่ติดกันเปิดผ้าสแลนสีเขียวขึ้นมาแล้วสาดน้ำบางอย่างสีเหลืองจากถังน้ำข้ามรั้วมาใส่พื้นในลานจอดรถ 2 ครั้ง แล้วเดินกลับไป โดยเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. วันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา

ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยพบกับ น.ส.ปาณิสรา เจ้าของบ้าน ซึ่งได้พาผู้สื่อข่าวดูจุดที่ถูกสาดใส่อยู่บริเวณโรงรถข้างบ้าน ซึ่งอยู่ติดกับรั้วกำแพงบ้านคู่กรณี โดยยังคงมีคราบสิ่งปฏิกูล ทั้งอุจจาระ และฉี่ รวมทั้งเศษขยะมูลฝอย พร้อมทั้งร่องรอยและกลิ่มเหม็นเหมือนฉี่คละคลุ้งอยู่ทั่วบริเวณ

น.ส.ปาณิสรา กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่ปรากฎขึ้นตามในคลิปภาพนั้น เป็นเหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้พบว่ามีคราบน้ำอยู่ข้างกำแพงและบนพื้นตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ย.2563 และพบประมาณเดือนละครั้ง และ มีกลิ่นฉี่อยู่เป็นประจำ ทีแรกคิดว่าเป็นฉี่แมวเพราะเคยมีแมวเข้ามา แต่เริ่มรู้สึกว่าเหม็นเป็นประจำ มีเศษขยะมูลฝอย เกลื่อนพื้น จึงได้ติดกล้องวงจรปิด ก็พบเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ทำให้ตนเองเกิดความสงสัยและงงว่าเหตุใดเพื่อนบ้านรายดังกล่าวจึงทำเช่นนี้ จึงได้ไปสอบถามเพื่อนบ้านรายดังกล่าวซึ่งพักอาศัยอยู่กับลูกชายอีกคน แต่ไม่ยอมคุยด้วยและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ จึงได้ไปแจ้งประธานชุมชนให้มาช่วยตรวจสอบเมื่อไปสอบถามพร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดให้ดูก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำและเดินหนีเข้าไปในบ้านไม่ยอมคุยด้วย จึงตัดสินใจนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านเป็ด เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยดำเนินการตามกฎหมาย

“ปกติพักอาศัยอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งช่วงที่เพื่อนบ้านรายนี้สาดน้ำมาจะเป็นช่วงที่ตนเองออกจากบ้านไปทำงานแล้ว และไม่มีคนอาศัยอยู่ กลับมาก็จะได้กลิ่นและพบเศษอุจจาระ เศษขยะสิ่งปฏิกูลต่างๆอยู่เกลื่อนพื้น ทำให้ตอนนี้รู้สึกเสียสุขภาพจิต ต่อไปก็คงจะต้องกั้นกำแพงให้สูงขึ้นเพื่อแก้ปัญหา เพราะคงคุยกันไม่รู้เรื่องเนื่องจากเพื่อนบ้านรายนี้ไม่ยอมคุยด้วยและปฏิเสธอย่างเดียวว่าไม่ได้ทำ”

ขณะที่ นายไพโรจน์ สนธิสัมพันธ์ อายุ 71 ปี ประธานชุมชนสีตะวัน กล่าวว่า ได้ไปพบกับหญิงในคลิป ซึ่งหญิงในคลิปก็ปฏิเสธทุกอย่างแล้วยืนยันว่าไม่ได้ทำ อีกทั้งตนเองยังได้เปิดคลิปให้ดูก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำและเดินหนีปิดบ้านทันที จึงได้แจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านให้ทราบเพื่อดำเนินการตามขั้นตอน อีกทั้งที่ผ่านมาพบว่ามีเพียงบ้านของ น.ส.ปาณิสรา โดนเพียงหลังเดียว แต่บ้านอีกหลังที่อยู่อีกฝั่งไม่โดน ซึ่งก็ไม่มีใครทราบสาเหตุว่าหญิงที่สาดน้ำดังกล่าวทำลงไปเพื่ออะไร