สาวเสิร์ฟหลอกหนุ่มพิการสายตาให้รัก ซื้อทอง-มือถือให้ สุดท้ายเชิดหนี-ให้ผัวขู่ยิง

สาวเสิร์ฟหลอกหนุ่มพิการสายตาให้รัก ซื้อทอง-มือถือให้ สุดท้ายเชิดหนี-ให้ผัวขู่ยิง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 5 มี.ค.64 นายกิตติศักดิ์ อายุ 30 ปี ผู้พิการทางสายตา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.อาทิตย์ รุ่งเชตุ สว (สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ช่วยติดตามทรัพย์สิน สร้อยคอทองคำ โทรศัพท์มือถือ และบัตร เอทีเอ็ม ที่ถูก นางสาวสุมิตรา อายุ 24 ปี หลอกลวงเอาไป ตนพยายามขอคืน แต่กลับถูกแฟนหนุ่มของสุมิตราขู่กลับมาว่า "มีแต่ลูกตะกั่ว จะเอาไหม" ตนรู้สึกกลัวมาก จึงมาขอแจ้งความและให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามทรัพย์สินคืน

นายกิตติศักดิ์ เล่าด้วยความชอกช้ำใจว่า รู้จักกับนางสาวสุมิตรา สาวเสิร์ฟร้านอาหารแห่งหนึ่ง ได้เพียง 15 วัน โดยตนมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ เพื่อนสนิทของตนซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับนางสาวสุมิตรา แนะนำให้รู้จัก เมื่อคบหากันฝ่ายหญิงบอกยังโสด ตนเลยชวนมาอยู่ที่ห้อง และอยู่ด้วยกันมีความสัมพันธ์กันไป 3 ครั้ง

ด้วยความเชื่อสนิทใจที่ฝ่ายหญิงมอบกายให้ ทางฝ่ายหญิงได้ขอให้ตนซื้อสร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง ราคา 13,000 บาท กับโทรศัพท์มือถือ ราคา 4,000 บาท ตนจึงไปซื้อให้ โดยนางสาวสุมิตรา ได้เอาบัตรเอทีเอ็มของตนเองไปกดเงิน ครั้งละ 1,000, 500, 300 บาท หลายครั้ง ตนก็ให้ไป

จนกระทั่งสองวันที่แล้ว นางสาวสุมิตรา ได้เก็บเสื้อผ้าพร้อมข้าวของหลบหนีไป โดยเอาบัตรเอทีเอ็มของตนไปด้วย ตนจึงโทรศัพท์ไปทวงถาม ขอทรัพย์สินทั้งหมดคืน แต่กับปลายสายเป็นผู้ชายรับสาย บอกว่าเป็นสามีนางสาวสุมิตรา ไม่มีหรอกทรัพย์สิน มีแต่ลูกตะกั่วจะเอาไหม ตนจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามทรัพย์สินตนคืนมาด้วย เบื้องต้นพบว่านางสาวสุมิตรา มีบ้านพักอยู่ในเขต สภ.บางศรีเมือง จึงแนะนำให้นายกิตติศักดิ์ เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางศรีเมือง ท้องที่เกิดเหตุต่อไป