ซุปตาร์คนหนึ่ง! พี่หญิงลี เจ๊อย่าวีน พบชาวกรุง แฟนคลับแห่ต้อนรับหัวลำโพงแทบแตก

ซุปตาร์คนหนึ่ง! พี่หญิงลี เจ๊อย่าวีน พบชาวกรุง แฟนคลับแห่ต้อนรับหัวลำโพงแทบแตก

แฟนคลับจำนวนมากมาต้อนรับ พี่หญิงลี-บุหงาวลัย คงขวัญ หรือ พี่หญิงลี เจ๊อย่าวีน ผู้ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ที่สถานีรถไฟกรุงเทพฯ หรือที่เรียกติดปากว่าหัวลำโพง เมื่อช่วงสายวันศุกร์ (5 มี.ค.) 

พี่หญิงลี เจ๊อย่าวีน เดินทางเยือนกรุงเทพมหานครพร้อมกับ ทิพย์-ลินดา บุญศรีเจริญ ผู้ร่วมก่อตั้งเพจ VEEN (วีน) และช่างเสริมสวยประจำตัว ส่วนบรรดา "เยาวรุ่นเมืองทิพย์" หรือกลุ่มแฟนคลับของพี่หญิงลี ต่างยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปขณะพี่หญิงลีออกมาจากรถไฟ พร้อมกับขอถ่ายเซลฟี่เป็นที่ระลึกจำนวนมาก

คนดังในโลกออนไลน์รายนี้ มีชื่อเสียงจากการถ่ายคลิปสร้างความบันเทิงลงในเฟซบุ๊กเมื่อไปทำผมที่ร้านเสริมสวยของทิพย์ ไม่ใช่แค่นั้นแฟนคลับยังติดตามการพูดคุยผ่านไลฟ์ของพี่หญิงลี ที่มักมีผู้ชมเขียนคอมเมนต์แซวเพื่อยั่วโมโหพี่หญิงลี

พี่หญิงลีชื่นชอบละครเรื่องเพลิงพระนางอย่างมาก ซึ่งจะเห็นได้ว่ามักแสดงบทบาทสมมติเป็น "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" ในคลิปหลายคลิป 

ขณะเดียวกัน ทิพย์ ที่เดินทางมาพร้อมกับพี่หญิงลี ก็เป็นที่รู้จักจากคำพูดติดปากว่า "นะน้องนะ" ที่ทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตนำมาใช้ต่อตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้านผู้ชนะการประกวดมิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 เฟิร์ส-ภัทราพร หวัง ก็มาต้อนรับพี่หญิงลีเช่นกัน โดยสวมเดรสสีดำพร้อมหมวก และทำคลิปเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก ซึ่งเขียนคำบรรยายว่า 

"Welcome my big boss. #พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ประพาสหัวเมืองบางกอก"