ครอบครัวไม่ติดใจ "สามีเจ๊ไข่" ยิงตัวตาย เชื่อเครียดเรื่องสุขภาพ ร้านเจอพิษโควิดรอบ 2

ครอบครัวไม่ติดใจ "สามีเจ๊ไข่" ยิงตัวตาย เชื่อเครียดเรื่องสุขภาพ ร้านเจอพิษโควิดรอบ 2
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เจ๊ไข่ เจ้าของร้านซีฟู้ดดัง รับศพสามีที่ยิงตัวตาย เข้ารับศพที่สถาบันนิติเวช เชื่อสาเหตุมาจากปัญหาสุขภาพ ไม่ใช่เป็นการฆาตกรรม

(5 มี.ค.64) ครอบครัวนายสุรศักดิ์ เอี่ยมผ่องใส เจ้าของร้าน เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ย่านประชาชื่น และเป็นสามีของเจ๊ไข่ ได้เข้ารับศพนายสุรศักดิ์ ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ หลังก่อเหตุยิงตัวตายบนชั้น 4 ภายในร้าน

นายเอ ซึ่งเป็นคู่หมั้นของลูกสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า สาเหตุที่เกิดขึ้น เชื่อว่า มาจากที่ผู้ตายมีการรักษาโรคตาซึ่งเป็นต้อนานกว่า 1 เดือน แต่อาการไม่ดีขึ้น และเริ่มมองเห็นไม่ค่อยชัด ซึ่งผู้ตายมีความเครียดอยู่แล้ว ทั้งเรื่องของร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารทะเล ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 รอบสอง ที่ผ่านมา ทางครอบครัวก็บอกให้ผู้ตายอยู่แบบสุขสบาย เพราะลูกๆ ทุกคนก็บริหารงานแทนอยู่แล้ว

ยืนยันไม่มีใครติดใจหรือสงสัยใคร เพราะช่วงเกิดเหตุ พนักงาน 2 คน ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ก็อยู่ด้วยกันมานานกว่า 30 ปี ส่วนศพจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเสมียนนารีต่อไป

ด้าน พันตำรวจเอก สุเมธ โภชนา ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานว่า ผู้ตายถูกฆาตกรรม ส่วนสาเหตุที่ฆ่าตัวตายจะเป็นเรื่องอะไร ต้องรอสอบปากคำทางครอบครัวก่อน ถึงปมที่ทำให้เกิดความเครียด รวมถึงเรื่องสุขภาพด้วย