หนุ่มผูกคอลาโลก! ฉีดอวัยวะเพศให้ใหญ่ แต่เกิดบวมอักเสบ หมอยังไม่รับรักษา

หนุ่มผูกคอลาโลก! ฉีดอวัยวะเพศให้ใหญ่ แต่เกิดบวมอักเสบ หมอยังไม่รับรักษา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพหนุ่มเมียนมาผูกคอเสียชีวิต เพื่อนเผยเครียดจัด ไปฉีดอวัยวะเพศจนใหญ่ แต่เกิดอักเสบและบวม หมอยังไม่รับรักษาเพราะติดสถานการณ์โควิด 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (4 มี.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุชายผูกคอตัวเองเสียชีวิต บริเวณป่าละเมาะ ถ.เลี่ยงเมืองนนทบุรี-สนามบินน้ำ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นมะขามใหญ่ พบศพชายใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองกับต้นมะขาม สภาพศพใส่เสื้อยึดแขนสั้น สีเทากางเกงสามส่วนสีดำ ทราบชื่อคือ นายซอ อายุ 42 ปี เป็นพ่อครัวร้านอาหารแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ เมื่อนำศพลงมาชันสูตร พบสภาพศพลำคอเขียวช้ำจากรอยเชือก ตามร่างกายไม่มีร่องร่อยบาดแผลถูกทำร้าย คาดว่าคงผูกคอตายเอง

จากการสอบถาม นายอภิชาติ อายุ 30 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย เปิดเผยว่า วันนี้ตนนัดกับคนตายว่าจะไปหาหมอ ก่อนมาพบศพ ตนโทรไปหาผู้ตาย แต่มีเพื่อนที่อยู่ในห้องกับผู้ตายเป็นคนรับสาย บอกว่าไม่ทราบว่าผู้ตายไปไหน ตนจึงเดินทางเข้าไปหา พอมาถึงที่เกิดเหตุพบผู้ตายแขวนคออยู่บนต้นไม้ ตนตกใจมากจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ก่อนหน้านี้ คนตายได้ไปฉีดอวัยวะเพศมา เมื่อประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว แต่อวัยวะเพศเกิดอักเสบและบวม ก่อนหน้านี้ได้ไปโรงพยาบาลมาแล้ว แต่ทางโรงพยาบาลยังไม่ได้รับไปรักษาเนื่องจากเป็นช่วงโควิด-19

ส่วนสาเหตุที่ฆ่าตัวตายคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องนี้ เพราะอวัยวะเพศบวม ตอนที่ไปหาหมอ น่าจะน้อยใจที่หมอไม่รับรักษา เงินก็เบิกมาแล้ว วันนี้กำลังจะนัดกันไปหาหมออีกรอบ นัดกันไว้ตอนเวลา 07.00 น. แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบพยานแวดล้อม และเก็บรายละเอียดในที่เกิดเหตุ พร้อมมอบศพผู้ตายให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรอีกครั้ง ก่อนประสานให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป