"เฟี้ยว์ฟ้าว" เคลื่อนไหว หลังดราม่าเดือดระหว่างพี่ชายและ "หนุ่ม กรรชัย"

"เฟี้ยว์ฟ้าว" เคลื่อนไหว หลังดราม่าเดือดระหว่างพี่ชายและ "หนุ่ม กรรชัย"

กลายเป็นประเด็นปะทะกันดุเดือด หลังจาก ฟ้าวเฟี้ยว สุดสวิงริงโก้ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว ได้ออกมาโพสต์เดือดถึงพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา เรื่องการพูดถึง เฟี้ยว์ฟ้าว กรณีที่เกิดคำถามว่าการถูกรางวัลลอตเตอรี่ทำไมไม่โชว์ลอตเตอรี่ก่อนที่ผลสลากฯ จะออก พร้อมกับบอกอีกว่า หนุ่ม กรรชัย เคยทำน้องสาวตนเองเจ็บมาแล้วเชิญไปออกรายการแต่ไม่ปกป้อง แต่ได้อโหสิกรรมไปแล้ว ย้ำว่าอยากให้มีจรรยาบรรณในการนำเสนอข่าว

ซึ่งต่อมาทาง หนุ่ม กรรชัย ก็กลับมาโต้กลับเป็นฉากๆ แบบชัดเจนถึงที่มาที่ไปของเรื่องทั้งหมด ยืนยันว่าตนเองทำหน้าที่พิธีกรในส่วนของตัวเองตามที่ควรจะเป็น พร้อมกับบอกว่าไม่ได้ลบหลู่เรื่องราวเกี่ยวกับพญานาคแต่อย่างใด กลายเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และจับตาว่าทางสาว เฟี้ยว์ฟ้าว จะออกมาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้อย่างไร

โดยล่าสุดสาว เฟี้ยว์ฟ้าว ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกท่ามกลางกระแสร้อนนี้ เป็นการโพสต์ภาพโครงสร้างการสร้างการสร้างถ้ำพญานาค ณ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์ ลงในอินสตาแกรม 

พร้อมกับข้อความว่า "ปู่พญานาค และ แม่ย่าพญานาค พญานาคทุกๆ ตระกูล เจ้าขา โครงสร้างถ้ำพญานาค ค่อยๆ ขึ้นมา..สมบูรณ์ไปเรื่อยๆ ละเน้อ

วันใดที่อิม สร้างเสร็จถ้ำแห่งนี้ จะเป็นถ้ำที่ให้..กัลยาณมิตร หรือ ลูกหลานพญานาค มานั่งสวดมนตร์ นั่งสมาธิ เจริญภาวนา สะสมบุญ ส่งบุญซึ่งกันและกัน

อิม และ มามี้ จะเพียรสร้างถ้ำ ไปเรื่อยๆๆ โดยปราศจากข้อแม้ใดๆ ในจิต มีเพียงแต่ความศรัทธา ความรัก ที่มีให้กับปู่ย่าเน้อ..

อิม ขอพึ่งบารมี ขอพึ่งแม่ย่า ช่วยปกป้องช่วยสานถ้ำนี้ให้สำเร็จโดยเร็ววันด้วยเทอญ เพื่อให้ลูกหลานทั้งหลายได้มาเพียรกุศลเจริญภาวนา #แม่ย่าธานี เน้อ"

ท่ามกลางแฟนๆ ของเธอที่เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญ