"แหม่ม คัทลียา" ย้อนวันวานผลงานสุดคิดถึง สวยราวนางในนิยาย

"แหม่ม คัทลียา" ย้อนวันวานผลงานสุดคิดถึง สวยราวนางในนิยาย

เป็นนางเอกขวัญใจแฟนๆ ในยุค 80, 90  สำหรับ แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ที่ทั้งความสวย ความออร่า และฝีมือการแสดงขึ้นแท่นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ไม่ว่าปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี เปรี้ยงปร้างดังเป็นผลุแตกแทบทุกงาน 

จนกระทั่งตอนนี้เองเจ้าตัวก็ยังคงความสวย ความออร่า ในฐานะคุณแม่ลูกสอง มีงานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นบ้างให้หายคิดถึง และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพย้อนอดีตกลับไปในปี 2540 ทำเอาแฟนๆ แห่บอกคิดถึงกันยกใหญ่

ขอย้อนนำเอาผลงานที่คิดถึงมาฝากแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรม สำหรับ แหม่ม คัทลียา ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพตัวเองในบท "คุณนกยูง" จากละครสุดโด่งดังเรื่อง "เรือนมยุรา" ออกอากาศในปี 2540 คู่กับนักแสดงฝีมือเก๋า นก ฉัตรชัย พร้อมกับแคปชั่นว่า

"เจอฟิล์มเก่า...คิดถึงเรือนมยุรา ใครทันและคิดถึงคุณนกยูงบ้างคะ" ซึ่งภาพที่นำมาโพสต์นั้นบอกได้คำเดียวว่าแหม่มนั้นสวยราวออกมาจากนิยาย ทั้งสายตา และใบหน้าคมกริบ 

ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ชมความสวยงามของเธอ และพากันบอกว่าคิดถึงละครเรื่องนี้เป็นที่สุด อาทิ สวยมากมากเสมอค่ะแม่แม่,คิดถึงนะคะคุณนกยูง, แม่นายนกยูงก็สวยมากเหมือนเดินออกมาจากบทประพันธ์เหมือนกันค่ะ, คิดถึงแม่นาย คุณพระนาย ตาเถ้าฟ้าฟื้น เจ้าส้มฉุน, แม่นายนกยูงก็สวยสุดๆเลยค่ะ

และอีกมากมายนับเป็นละครในความทรงจำของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว