บุกรวบ "แอมมี่" คาบ้านเช่า คดีวางเพลิงหน้าเรือนจำ พบบาดเจ็บเพราะตกนั่งร้านตอนปีนเผา

บุกรวบ "แอมมี่" คาบ้านเช่า คดีวางเพลิงหน้าเรือนจำ พบบาดเจ็บเพราะตกนั่งร้านตอนปีนเผา
Voice TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจจับ "แอมมี่ เดอะบอททอมบลูส์" ผู้ต้องหาคดีเผาทรัพย์สินหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ได้ที่ห้องเช่าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบบาดเจ็บเพราะตกนั่งร้านตอนปีนขึ้นไปเผา พาตัวไปรักษาในโรงพยาบาล ก่อนคุมตัวมากรุงเทพฯ ตำรวจนครบาลเตรียมแถลงเช้าวันนี้

จากกรณี นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ถูกศาลอาญาออกหมายจับในฐานความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนนครบาลได้นำกำลังเข้าจับกุม นายไชยอมร หรือแอมมี่ ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ทั้งนี้ ก่อนทำการควบคุมตัว นายไชยอมร ให้การว่าได้รับบาดเจ็บที่ด้านหลัง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลราชธานีก่อน จากนั้นได้ทำบันทึกจับกุมที่บริเวณดังกล่าว ก่อนควบคุมตัวมารักษาอาการบาดเจ็บต่อที่โรงพยาบาลตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ เวลา 10.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น./โฆษก บช.น. และ พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. จะแถลงรายละเอียดกับสื่อมวลชนต่อไป