อ้วกแทบพุ่ง! ซื้อส้มตำข้าวโพดจากหน้าห้าง ได้ของแถมเป็นพลาสเตอร์ยา

อ้วกแทบพุ่ง! ซื้อส้มตำข้าวโพดจากหน้าห้าง ได้ของแถมเป็นพลาสเตอร์ยา
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกค้าอ้วกแทบพุ่ง เจอพลาสเตอร์ยาในส้มตำข้าวโพดที่ซื้อจากหน้าห้างดังเมืองปากน้ำ ล่าสุด เจ้าของร้านขอโทษ อ้างตอนดูรูปนึกว่าปลาแชลมอน ก่อนนึกขึ้นได้ว่าได้ติดพลาสเตอร์ไว้ที่นิ้วจริง

วานนี้ (27 ก.พ.) เฟซบุ๊กแฟนเพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ส้มตำข้าวโพดอยู่ในชามสีขาว โดยในช้อนมีพลาสเตอร์ยาปิดแผลที่คาดว่าน่าจะผ่านการใช้มาแล้วอยู่ด้วย พร้อมระบุข้อความว่า

"อ้วกแทบพุ่ง !!! สมาชิกฯฝากเตือนพ่อค้าแม่ค้า ระวังสิ่งแปลกปลอมในอาหาร  เมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมาไปซื้อส้มตำหน้าห้างแห่งนึงในสมุทรปราการ ร้านเค้าแถมพลาสเตอร์ปิดแผลมาให้กินด้วย กินไปครึ่งชามละอ้วกเลย ลงไปแจ้งที่ร้าน ทำหน้ามึนใส่ซะงั้น จะขอโทษซักคำไม่มี"

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเม้นท์ข้อความจากทางร้านซึ่งออกมายอมรับผิด โดยระบุว่า ตอนแรกเจ้าของร้านที่รับเรื่องดูภาพจากโทรศัพท์มือถือของเจ้าของเรื่อง ก็นึกว่าเป็นปลาแซลมอน แต่ยังไม่ทันได้พูดคุยและสอบถามให้รู้เรื่อง ลูกค้าคนดังกล่าวก็กลับไปแล้ว

ก่อนจะมานึกขึ้นได้ว่าวันเกิดเหตุได้ติดพลาสเตอร์ไว้ที่นิ้วจริง และเป็นข้างที่ไม่ได้ใส่ถุงมืออีกข้างไม่ได้ใส่เนื่องจากรีบ ที่ติดไว้เพราะมันแสบ แต่ยืนยันว่าไม่มีเลือดแต่อย่างใด ทั้งนี้ ได้ทำการพูดคุยและขอโทษลูกค้าคนดังกล่าวแล้ว